Thông tin mới về Trường Đại Học Semyung ở Hàn Quốc

Là một trong những trường đại học uy tín ở miền trung Hàn Quốc. Trường đại học Semyung là một trường đại học đào tạo đa ngành, là nơi đào tạo uy tín. Chính vì thế, trường đại học Semyung được sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế lựa chọn làm […]

Là một trong những trường đại học uy tín ở miền trung Hàn Quốc. Trường đại học Semyung là một trường đại học đào tạo đa ngành, là nơi đào tạo uy tín. Chính vì thế, trường đại học Semyung được sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế lựa chọn làm địa điểm học tập. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ mang những thông tin mới nhất về trường đại học Semyung Hàn Quốc để bạn nắm rõ nhé.

[Bản cập nhật mới nhất năm 2019: Đại học Semyung – Ngôi trường Thực hiện Ước mơ]

Trường đại học Semyung

Trường đại học Semyung

I. Thông tin chung trường đại học Semyung

Tọa lạc tại Jecheon thuộc tỉnh ChungcheongBuk-do – Một tỉnh miền trung Hàn Quốc, trường đại học Semyung được thành lập năm 1990.

– Địa chỉ trường: 65, Semyeong-ro, Jecheon-si, Chungcheongbuk-do, Hàn Quốc
– Điện thoại: +82 43-645-1125
– Số lượng sinh viên: 10.083 (kỳ 06/2017)
– Web trường: http://www.semyung.ac.kr
– Web tiếng Anh: http://www.semyung.ac.kr/eng.do

Mặc dù là một trường đại học tư thục còn mới, nhưng trường đai học Semyung đã khẳng được chất lượng giáo dục và sự uy tín của mình đối với hệ thống giáo dục tại xứ sở kim chi. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, trường đại học Semyung trở thành một trường đại học tổng hợp thực sự với chương trình đào tạo đa ngành. Phục vụ nhu cầu học tập của các bạn sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế.

Hiện nay, trường đại học Semyung có 43 chuyên ngành khác nhau được chia đều trong 8 khoa. Số du học sinh quốc tế đăng ký theo học tại trường khoảng 800
sinh viên trong tổng số hơn 10.000 sinh viên của trường.

Ngoài ra, trường chỉ cách thủ đô Seoul 90km về phía đông nam. Vì thế, nếu bạn muốn đến thủ đô Seoul chơi bạn chỉ mất khoảng 2h ngồi xe buýt hoặc 1h đi tàu điện ngầm là đến tới nơi. Đặc biệt, trường đại học Seyung có chương trình đào tạo sau đại học giúp các bạn sinh viên cũng như du học sinh có nhu cầu học lên nữa thêm thuận lợi để học tập và nghiên cứu. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại tiện nghi nhất và việc sở hữu 210 ha, trường đại học Semyung trở thành điểm đến lý tưởng và là ngôi trường mơ ước tại miềm trung Hàn Quốc.

II. Các chuyên khoa giảng dạy chính của trường

Là một trường đại học tổng hợp với chương trình đào tạo đa ngành, trường đại học Semyung có rất nhiều các chuyên ngành khác nhau phục vụ nhu cầu học tập của các sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế như:

 • Truyền thông
 • Luật
 • Nhân văn
 • Xã hội
 • Thương mại
 • Du lịch
 • Y tế
 • Tự nhiên
 • Máy tính
 • Thiết kế

III. Phí, Học phí của trường đại học Semyung

+ Phí xét duyệt: 50.000 won

+ Học phí khóa học tiếng 900.000 won/ kỳ = 10 tuần học = 200 giờ học (Hiện trường chỉ có 2 kỳ học tiếng tháng 3 và 9, mỗi kỳ đóng 1.800.000 won. Cả năm đóng 3.600.000 won)

+ Phí ký túc xá: Phòng 3 = 140 usd/kỳ 1 người. Phòng ở 4 người = 130 usd/kỳ 1 người

Học phí các chuyên ngành thuộc các khoa ( Đơn vị USD * 1000)

Affiliation(Department) Đại học Thạc sĩ Doctorate
Division of Natural Sciences 2.155 2.026 2.473
Division of Engineering 2.378 2.583 2.712
Division of Medicine and Health Services 2.784 3.479 3.693
Division of Sports and Arts 2.784 0 0

Xem thêm: Tiền phí đi du học Hàn Quốc

IV. Học bổng của trường Semyung

Trường đại học Semyung dành nhiều suất học bổng ưu đãi cho du học sinh quốc tế có thành tích cao cụ thể như sau:

1. Học bổng kỳ học đầu tiên

– Mức giá trị học bổng: Giảm 30% học phí kỳ học tiếng đầu tiên.
– Điều kiện: Là sinh viên quốc tế đăng ký học khóa tiếng tại trường và chuyển lên học chuyên ngành tại trường (Không chuyển trường).

2. Học bổng khóa tiếng

– Mức giá trị: Giảm 100% phí ký túc xá, được cấp ăn miễn phí 40 bữa/ tháng và được miễn phí tham gia bảo hiểm thương tật.
– Điều kiện: Sinh viên quốc tế có chứng chỉ Topik 4 trở lên.

Trên đây, là những thông tin mới nhất về ngôi trường uy tín nhất miền trung Hàn Quốc. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm sự hiểu biết về ngôi trường này. Nhờ vậy, bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn trường đại học Semyung làm địa điểm để đi du học Hàn Quốc.

[Bản cập nhật mới nhất năm 2019: Đại học Semyung – Ngôi trường Thực hiện Ước mơ]

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Dương Thị Thuỳ Ngân

  Cho em hỏi lúc lên chuyên ngành IT của trường semyung có bao nhiêu kì một năm ạ. E chỉ thấy phí 2155/kỳ không biết bao nhiêu kì ạ