Bạn nên đi du học ngành MẦM NON ở Hàn Quốc nếu bạn yêu trẻ thơ

Hiện nay, ngành giáo dục mầm non đang trở thành một ngành nghề hot ở cả Việt Nam và Hàn Quốc. Chính vì thế, xu hướng để các bạn trẻ lựa chọn ngành giáo dục mầm non để đi du học Hàn Quốc đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Lý do gì khiến nhiều bạn lựa chọn ngành giáo dục mầm non đến thế? Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về 2 lý do khiến bạn chọn ngành giáo dục mầm non để đi du học Hàn.

du học mần non ở hàn quốc

Trẻ nhỏ trong lớp mầm non ở Seoul trong buổi học phòng chống động đất

Bạn yêu thích trẻ thơ bạn hãy chọn ngành mầm non để đi du học Hàn

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, ngành giáo dục mầm non tại Việt Nam rất phát triển. Chính vì thế, mà sự đầu tư vào trong lĩnh vực nghề nghiệp này rất lớn. Bởi đơn giản họ hiểu rằng: Sự đầu tư vào con đường giáo dục chính là sự đầu tư thông minh nhất đem lại lợi nhuận nhiều và ổn định. Do đó, mà ngoài hệ thống trường công lập ra, thì có hàng nghìn các trường quốc tế hay cơ sở giáo dục mầm non được mở ra. Tất nhiên, những cơ sở này đều mong muốn thành công và mở rộng thêm.

Vì thế, họ rất cần nguồn nhân lực có những khả năng thu hút giáo dục bằng các phương pháp dạy học tiên tiến nhất. Nền giáo dục của Hàn Quốc, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục mầm non là sự giáo dục đặc biệt với phương pháp dạy các kỹ năng sống cho trẻ từ rất sớm. Cho nên, một số trường mầm non của Hàn Quốc tại Việt Nam mặc dù học phí khá cao nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn nhiều gia đình Việt cho con tới học như: Seoul kindergarten, Jora, GoKids, Việt- Hàn. Vậy lý do gì khiến ngành giáo dục mầm non lại hấp dẫn du học sinh quốc tế? Dưới đây, là 2 lý do hấp dẫn khiến bạn chọn ngành giáo dục mầm non để đi du học Hàn Quốc.

1. Phương pháp dạy trẻ từ sớm hay còn gọi là Montessori

Montessori hay còn gọi là phương pháp giáo dục trẻ từ sớm do Dr. Maria Montessori đưa ra. Đây là phương pháp giáo dục trẻ phát triển tố chất bên trong của trẻ ngày từ nhỏ. Khi biết được tố chất đó, trẻ sẽ được giáo dục sâu các kỹ năng phát triển. Khiến trẻ trở thành con người biết tự lập ngay từ khi còn rất nhỏ như: Mặc áo, đi giầy dép, dùng đồ tắm, biết sử dụng một số đồ dùng như nạo kéo… Mà trong khi đó, giáo dục Việt chúng ta hầu như là mang tính phục vụ là chính. Nên trẻ không biết và không thực hiện được những kỹ năng sống cần thiết này. Hiện này với phương pháp giáo dục Montessori này mà rất nhiều trường quốc tế là nơi tin tưởng  để nhiều gia đình khá giả gửi con nhỏ vào học.

2. Dễ có được việc làm tại các trường quốc tế ở Việt Nam

Hiện nay, Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng của Hàn Quốc bằng chứng là có nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc được xây dựng và phát triển tại Việt Nam như: Lotte, LG, Samsung, Huyndai… Cùng với đó, sẽ là một mạng lưới hệ thống trường mầm non Hàn Quốc sẽ được phát triển tại Việt. Do vậy, khi đi du học Hàn Quốc ngành mầm non không những bạn dễ có được việc làm tại Hàn Quốc mà khi trở về Việt Nam bạn cũng có được công việc với mức lương cao ở các trường quốc tế.

Các trường đào tạo ngành giáo dục mầm non nổi tiếng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách một số trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc đào tạo ngành giáo dục mầm non được xếp trong top 10.

+ Trường cao đẳng quốc tế Kookje

+ Trường đại học Sungkyungkwan

+ Trường đại học Ngoại ngữ Hankuk

+ Trường đại học Quốc gia Seoul

+ Trường đại học Yonsei

+ Trường đại học DEAGU

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ với bạn về ngành giáo dục mầm non. Đây, sẽ là những thông tin hữu ích để bạn tự tin hơn trong lựa chọn nghề nghiệp của mình. Nhất là những bạn có niềm đam mê với trẻ nhỏ và muốn vun đắp những hạt giống tương lai này. Thì, sự lựa chọn ngành giáo dục mầm non để đi du học Hàn Quốc là lựa chọn sáng suốt nhất.

Tham khảo:

Điều kiện du học nghề Hàn Quốc

Chi phí du học nghề Hàn Quốc

Chúc các bạn thành công!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.