Du học nghề Hàn Quốc ngành nghệ thuật trang trí ẩm thực

Lĩnh vực nghệ thuật trang trí ẩm thực đó là học cách trang trí món ăn đẹp mắt và hấp dẫn. Nó, là một trong những kiến thức tuyệt vời giúp bạn thể hiện độ ngon của món ăn bạn nấu mặc dù chưa được nếm. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn khi lựa chọn ngành nghệ thuật ẩm thực trí khi đi du học nghề tại Hàn Quốc nhé.

Du học nghề Hàn Quốc ngành nghệ thuật trang trí ẩm thực

Trang trí ẩm thực trong các bữa tiệc lớn, trong khách sạn rất cầu kỳ và có nghệ thuật

1. Du học nghề Hàn Quốc ngành nghệ thuật trang trí ẩm thực

Hàn Quốc, được tạo ra từ nét văn hóa con người họ. Những món ăn kiểu Hàn luôn hấp dẫn và thu hút các thực khách. Sự hấp dẫn đó không chỉ là công thức nấu ăn ngon mà đó chính là sự trang trí của các món ăn rất chuyên nghiệp. Đóng vai trò vô cùng quan trọng, không phải là thưởng thức mà đó chỉ là những cái nhìn đầu tiên thôi khi chưa được nếm đó chính là: Nghệ thuật trang trí ẩm thực. Và, đây cũng chính là kiến thức thú vị nhất khi các bạn tham gia học khóa đào tạo nấu ăn.

Nghệ thuật trang trí và sắp đặt món ăn là một phần học quan trọng không thể thiếu để khẳng định tay nghề nấu ăn của người đầu bếp giỏi. Nghệ thuật ẩm thực trang trí, là một trong những cách lôi kéo khách hàng lại đến lần sau. Khi đi du học nghề tại Hàn Quốc ngành nghệ thuật trang trí ẩm thực, bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng phối hợp các màu sắc tươi ngon. Ngoài việc được đào tạo bài bản qua các khóa học, nghệ thuật trang trí ẩm thực còn phát huy tài năng sáng tạo của bạn qua việc cắt tỉa.

Cùng với đó, là con mắt nghệ thuật của bạn. Không phải ai tham gia học ngành nghệ thuật trang trí ẩm thực này đều giỏi. Bởi, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng, độ khéo léo, cẩn thận, kiên trì và khả năng sáng tạo nghệ thuật nữa. Hàn Quốc, là một trong những quốc gia Châu Á rất sáng tạo trong thủ công như: Gấp giấy, cắt tỉa… Vì thế, khi đi du học nghề tại Hàn Quốc bạn sẽ được đào tạo trở thành các chuyên gia giỏi trong môn nghệ thuật được ứng dụng lâu đời nhất từ trước tới nay. Và, có nhiều học viên đã thể hiện xuất sắc và thể hiện được cái hồn của mình trong phạm trù nghệ thuật ẩm thực.

Đặc biệt, Hàn Quốc có những chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhất mà Việt Nam chúng ta còn chưa thể thực hiện được. Vì thế, nếu bạn muốn trở thành một nghệ nhân ẩm thực thì hãy nên lựa chọn ngành nghệ thuật trang trí ẩm thực để đi du học nghề tại Hàn Quốc. Ngoài ra, khi đi du học nghề tại Hàn Quốc còn mang lại cho bạn những lợi ích sau:

+ Khi đang học dễ có việc làm thêm tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại xứ Hàn.

+ Về Việt Nam cũng dễ xin vào các nhà hàng, khách sạn lớn với mức lương cao.

+ Được đào tạo bài bản chuyên nghiệp để trở thành một nghệ nhân ẩm thực quốc tế.

+ Vừa được học nấu ăn ngon mà lại học được trang trí đẹp và có bằng cấp quốc tế.

+ Thời gian học ngắn, chi phí thấp.

+ Dễ chuyển đổi visa E7 để ở lại Hàn làm lâu dài.

+ Lúc đang học đi thực tập cũng có lương.

+ Vừa có nghề vừa có nhiều bạn bè quốc tế.

+ Được đi làm thêm nhiều thời gian hơn đi du học khác.

+ Điều kiện đi đơn gian hơn du học tiếng, du học chuyên ngành.

2. Điều kiện, chi phí đi du học nghề Hàn Quốc ngành này

Du học nghề ngành này điều kiện đi thường đơn giản hơn các ngành khác, cụ thể như: Chỉ cần tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên, điểm trung bình 5.0 trở lên. Nếu có bằng cao đẳng trở lên lấy tới 29 tuổi. Không bị bệnh lao phổi.

Chi phí đi du học nghề ngành này cũng như các ngành khác dao động từ 200 triệu – 230 triệu. Đây là tổng tất cả các loại chi phí, bao gồm: Học tiếng ở Việt Nam + Làm hồ sơ, visa + phí cho công ty du học + 1 năm học phí, 6 tháng ký túc, 1 năm bao hiểm + Vé máy bay và đưa đón 2 chiều.

3. Các trường dạy ngành nghệ thuật trang trí ẩm thực hàng đầu ở Hàn

+ Trường cao đẳng Kimpo

+ Trường cao đẳng quốc tế Kookje

+ Trường cao đẳng KyungBuk

Trường cao đẳng Kunjang

+ Trường cao đẳng JungAng

+ Trường cao đẳng Kongchu

+ Trường cao đẳng Koguryeo

Công việc này hiện nay là một phần không thể thiếu trong gian bếp hiện đại. Nhất là, nó thể hiện khả năng tay nghề chuyên nghiệp của người đầu bếp đỉnh cao trong phạm trù ẩm thực. Tức là, một nghệ nhân ẩm thực có thể phù phép ra những món ăn ngon mà còn trinh phục được thị giác của người thưởng thức. Vì thế, nếu bạn là người khéo léo kiên trì cùng với đó là nghệ thuật sáng tạo. Thì hãy đi du học nghề tại Hàn Quốc ngành nghệ thuật trang trí ẩm thực nhé.

Tham khảo thêm: Ẩm thực Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.