Tuyển du học Hàn Quốc kỳ 12/2019 visa thẳng – không đặt cọc

Thông báo tuyển du học sinh đi du học Hàn Quốc kỳ tháng 12/2019 với chi phí hợp lý, đi các trường top 1% (visa thẳng)….

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC THÁNG 12/2019

Đến với du học Knet chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn tận tâm, được hưởng các dịch vụ tốt nhất cùng với tổng chi phí trọn gói đi các trường visa thẳng rất hợp lý chỉ từ 8,000 – 10,500 usd, không có phát sinh thêm.

Hình ảnh văn phòng cty du học Knet

Hình ảnh văn phòng cty du học Knet

  CAM KẾT HOÀN TRẢ TOÀN BỘ 100% CHI PHÍ ĐỐI VỚI HỒ SƠ CTY NHẬN MÀ KHÔNG RA VISA. 

 ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUA CÔNG TY KNET

✳️ Tuổi từ 18 – 23 (năm trống không quá 3 năm) và điểm học bạ 6.0 trở lên, đi các trường visa thẳng ra mã code visa (ĐƯỢC CHỌN TRƯỜNG).

✳️ Tuổi từ 18 – 26 (năm trống quá 3 năm) và điểm học bạ 6.0 trở lên đi các trường visa thẳng (HẠN CHẾ CHỌN TRƯỜNG).

✳️ Tuổi từ 18 – 30 (không yêu cầu điểm học bạ và số năm trống) đi các trường do công ty chỉ định.

Kỳ nhập học tiếng Hàn tại Hàn Quốc: 12/2019
Chi phí du học: trọn gói chỉ 8000 – 10,500 USD. Số phí này đã bao gồm:

✳️Học phí: 1 năm
✳️KTX 6 tháng
✳️Bảo hiểm: 1 năm
✳️Dịch thuật hồ sơ + công chứng lãnh sự + gửi hồ sơ xin thư mời (lấy code visa) + chứng minh tài chính + lệ phí xin Visa tại Việt Nam + vé máy bay + đưa đón 2 chiều + hỗ trợ xin việc ở Hàn…

Các bạn học sinh của Knet được cty cho đi dã ngoại

❤️ Cam kết tỷ lệ đậu visa 100% đối với những hồ sơ đáp ứng đủ điều kiện của công ty ❤️

Không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa đến khi học sinh sang Hàn Quốc.
Nhanh tay đăng ký để nhận được các suất học bổng và nhiều phần quá giá trị đến từ Công ty tư vấn du học Hàn Quốc KNET.

  Hiện công ty du học KNET đang tuyển cho các trường:

Danh sách trường liên kết Du học KNET 1

Danh sách trường liên kết Du học KNET 2

Danh sách trường liên kết Du học KNET 3

Hồ sơ giấy tờ cần thiết để tham gia

STT Loại giấy tờ cần nộp Số lượng Ghi chú
1 Sơ yếu lí lịch 3 Học sinh là người viết, bổ trống ngày tháng, lí lịch công tác của bố mẹ và bản thân (lên cty phòng hồ sơ hướng dẫn khai)
2 Bằng tốt nghiệp THPT 3 Bản gốc và photo công chứng
3 Học bạ THPT 3 Bản gốc và photo công chứng
4 Bằng TC, CĐ, ĐH 3 Bản gốc và photo công chứng ( nếu mới tốt nghiệp yêu cầu giấy CN bản gốc)
5 Bảng điểm TC, CĐ, ĐH 3 Bản gốc và photo công chứng
6 Giấy khai sinh 3 Bản gốc và bản sao công chứng
7 Hộ chiếu 1 Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 1 năm
8 CMND của học viên và bố mẹ 3 bản/người Bản gốc và bản sao công chứng
9 Sổ hộ khẩu 3 Bản gốc và photo công chứng
10 Sổ tiết kiệm tối thiểu 9.000 usd đối với ứng viên du học tiếng và tối thiểu 20.000 usd đối với ứng viên học cử nhân/ thạc sĩ 1 Bản sao STK có dấu của ngân hàng trong vòng 2 tuần gần nhất
11 Giấy xác nhận số dư tối thiểu 9.000 usd đối với ứng viên du học tiếng và 20.000 usd đối với ứng viên học cử nhân/ thạc sĩ 1 Giấy XNSD có dấu của ngân hàng trong vòng 2 tuần gần nhất
12 Chứng minh thu nhập hàng tháng của bố mẹ tối thiểu 1000 usd/tháng 1 Bản sao công chứng dịch thuật
13 Kế hoạch học tập 1 Viết bằng tiếng Anh hoặc Hàn
14 Bản tự giới thiệu bản thân 1 Viết bằng tiếng Anh hoặc Hàn
15 Các giấy tờ tài chính: DKKD, Sổ đất, ĐK ô tô … 1 Bản sao công chứng
16 ảnh 4*6 ( áo trắng, nền trắng) 10 Chụp 3 tháng gần nhất

CÔNG TY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN

  • Địa chỉ Trụ sở công ty: Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)
  • Địa văn phòng tại TP. HCM: Số 872/81 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, TP.HCM

Hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin để được tư vấn du học Hàn thêm

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Ms Loan: 0963 312 737

Mr Khoa: 0987 328 753

Mr Vinh: 0904 999 886

Mr Đức: 0976 878 528

Mr Hải: 0934 563 885

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Mr Thao: 0908 358 509

Ms Yến: 0988 991 352

Ms Vân: 0975 180 706

Ms Như: 0977 526 706

Mr Hiệp: 0932 505 018

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Dạ cho em hỏi là trường đại học quốc gia Chungnam ở Daejeon thì được cấp mã code visa từ Hàn thì đợt tháng 9 năm 2019 này có cần phải phỏng vấn đại sứ quán không ạ ?. Vì e nghe nói là có mã code thì họ vẫn chọn đại 1 số hồ sơ để phỏng vấn tiếng Hàn thì tổng lãnh sự quán ở Sài Gòn mới cấp visa .