Thông tin mới trường đại học Dong Eui ở Hàn Quốc

Là một trường đại học có thế mạnh đào tạo về chuyên ngành kế toán và y học. Trường đại học Dong Eui ở Hàn Quốc, là một trường đại học lớn nằm trong top 50 trường đại học được đánh giá uy tín nhất tại xứ sở kim chi. Bài viết hôm nay, chúng […]

Là một trường đại học có thế mạnh đào tạo về chuyên ngành kế toán và y học. Trường đại học Dong Eui ở Hàn Quốc, là một trường đại học lớn nằm trong top 50 trường đại học được đánh giá uy tín nhất tại xứ sở kim chi. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang những thông tin mới nhất về trường đại học Dong Eui Hàn Quốc để bạn nắm rõ hơn.

trường đại học Dong Eui

I. Thông tin chung về trường đại học Dong Eui

Tọa lạc tại thành phố Busan, thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Trường đại học Dong Eui được thành lập năm 1966 và là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Hàn Quốc.
Với thế mạnh của mình là đào tạo ngành kế toán và y học, trường đại học Dong Eui là một trong những ngôi trường hấp dẫn nhất để du học sinh quốc tế lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc.

– Địa chỉ trường: 176 Eomgwang-ro, Gaya-dong, Busanjin-gu, Busan, Hàn Quốc
– Điện thoại: +82 51-890-1114
– Số lượng nhập học: 18.256(kỳ 09/2017)
– Web trường: https://dorm.deu.ac.kr

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường đại học Dong Eui đã khẳng định chất lượng giáo dục của mình trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc với 2 cơ sở đào tạo:

+ Cơ sở 1: Tọa lạc tại Gaya
+ Cơ sở 2: Tọa lạc tại Yangjeong

Cả 2 cơ sở này đều có khuôn viên rộng và thoáng mát. Đặc biệt, là có nhiều cây xanh tạo nên không khí trong lành và dễ chịu nhất. Khi theo học tại đây, sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội được học hỏi giao lưu. Vì thế, các bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có nhiều sự trải nghiệm trong cuộc sống. Không những thế, sinh viên sẽ có những điều kiện học tập tối đa nhất về cơ sở vật chất cũng như phát triển chuyên môn của mình. Giúp cho sinh viên có được một hành trang hoàn hảo nhất để bước vào cuộc sống. Chính vì thế, trường đại học Dong Eui luôn là điểm dừng chân lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc.

Với nỗ lực phấn đầu không ngừng nghỉ, trường đại học Dong Eui còn vinh dự nhận được các giải thưởng, các thành tích đáng nể như:

– Nằm trong top 200 trường đại học xuất sắc nhất Châu Á.
– Được coi là trung tâm giáo dục toàn cầu tại Hàn Quốc.
– Trường có quan hệ hợp tác với 23 quốc gia trên thế giới tại 133 trường đại học.
– Là trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất.

Chính vì thế mà trường đại học Dong Eui luôn thu hút và hấp dẫn sinh viên đến học tập. Hiện nay, số lượng sinh viên đăng ký theo học lên đến 20.000 sinh viên.

Xem thêm:

II. Chương trình đào tạo

1. Chương trình đào tạo hệ đại học

Sinh thái
Nhân văn
Khoa học tự nhiên
Luật và Chính phủ
Đông Y
Thương mại và Kinh tế
Nghệ thuật và thiết kế
Công nghệ thông tin
Khoa học thể thao
Kỹ thuật

2. Chương trình đào tạo sau đại học

Hành chính
Công nghiệp
Kinh doanh
Giáo dục

III. Phí và học phí dại trường

+ Phí đăng ký: 60.000 won
+ Phí nhập học: 600.000 won
+ Phí bảo hiểm: 150.000 won/ năm
+ Phí học chuyên ngành hệ đại học: Dao động từ 2.726.000 won đến 3.731.000 won/ kỳ.
+ Phí học chuyên ngành hệ Thạc sĩ: Dao động từ 3.789.000 won đến 4.842.000 won/ kỳ.
+ Phí học chuyên ngành hệ Tiến sĩ: Dao động từ 3.935.000 won đến 5.107.000 won/ kỳ.
+ Phí ký túc xá: 1.100.000 won/ 6 tháng.

IV. Học bổng

Trường đại học Dong Eui cũng có nhiều chính sách học bổng nhằm thu hút du học sinh quốc tế đến nhập học. Nếu, sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội được xét học bổng theo quy định của trường. Mức học bổng lên đến 100% học phí và nhiều ưu đãi đi kèm.

Trên đây, là những thông tin vềtrường đại học Dong Eui mà chúng tôi mang đến cho bạn. Hy vọng, với những thông tin này bạn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất. Giúp bạn tìm kiếm được ngôi trường phù hợp với khả năng và phù hợp với sở thích của bạn để bạn yên tâm gửi hồ sơ đi du học Hàn Quốc nhé.

Xem thêm: Đi du học Hàn Quốc bạn nên phải biết các điều sau

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *