Tháng 1 nộp hồ sơ có kịp du học Hàn kỳ tháng 3/2022 không?

Tháng 1 nộp hồ sơ có kịp du học Hàn Quốc kỳ bay tháng 3/2022 không?

Hỏi: Cho em hỏi: hiện nay, em đang có ý định đi du học Hàn vào kỳ bay gần nhất 3/2022. Nhưng hôm nay đã là giữa tháng 1/2022 rồi thì có kịp làm hồ sơ để du học vào tháng 3 không?

Trả lời: Hiện nay các trường tuyển sinh kỳ tháng 3 đang bước vào giai đoạn cuối. Tính đến thời điểm này có đến 65% các trường đã chốt xong danh sách học sinh để trình cục xin Code Visa rồi. Còn lại 35% số trường còn lại thì cũng đang tuyển xong 1/3 chỉ tiêu của kỳ tháng 3/2022 rồi. Vậy nên những hồ sơ nộp với giữa tháng 1 vẫn còn cơ hội kịp đi du học kỳ tháng 3/2022 nhé, chỉ là số lượng trường lựa chọn đã ít đi nhiều thôi các em nhé.

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Hỏi: Vậy giờ em nộp hồ sơ thì trung tâm có xử lý hồ sơ nhanh nhất cho em được không?

Trả lời: Tất nhiên là trung tâm sẽ xử lý hồ sơ cho em nhanh nhất có thể. Thông thường 1 bộ hồ sơ cần 3 ngày để xin tem cục lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam. Sau đó học sinh lên đại sứ quán Hàn Quốc bốc số thứ tự và 7 ngày sau được nộp hồ sơ xin tem tím ( tem đại sứ quán Hàn Quốc ). Nộp xong thì khoảng 7-10 ngày sau sẽ được trả kết quả tem tím về.

Tổng thời gian như sau: 3 + 7 + 10 = 20 ngày.

Vậy thông thường sẽ cần 20 ngày để hoàn thiện 1 bộ hồ sơ. Nhưng nếu ở trung tâm KNET thì cán bộ của trung tâm sẽ biết cách xử lý nhanh hơn giúp tổng thời gian chỉ còn 10 ngày. Cụ thể theo công thức trên như sau:  1 + 2 + 7 = 10 ngày.

Với tốc độ xử lý hồ sơ thần tốc của trung tâm KNET, chúng tôi tự tin các em học sinh có thể kịp hồ sơ đi phỏng vấn trường tháng 3/2022 nhé.

Hỏi: Hiện nay em nộp hồ sơ thì em còn đi phỏng vấn được những trường nào ?

Trả lời: Hiện nay các trường Top 1 Hàn Quốc chốt xong hết rồi. Em nào muốn đi trường Top 1 kỳ tháng 6/2022 thì cần nộp hồ sơ luôn vào tháng 1/2022 nhé. Còn các em quan tâm đến các trường Top 3 thì vẫn còn một số trường như: Chodang, Kyonggi, Songwon, Dongwon, Jeju, Daegu Haanny, Seojeong,  Koje… và một số trường khác.

Xem thêm: Danh sách trường top 1 Hàn QuốcDanh sách trường Top 3 Hàn Quốc

Phỏng vấn du học Hàn Quốc tại công ty tư vấn du học Knet

Hỏi: Em nghe thấy thông tin trường top 1 cũng phải mở sổ đóng băng 10.000USD có thật không ?

Trả lời: Đó là sự thật em nhé, một số trường Top 1 đã áp dụng chính sách mở sổ 10.000USD như trường top 3 như: Myonggji… Vậy các em nên đi top 3 mở sổ còn hơn là đi top 1 mở sổ.

Hỏi: Em muốn đi du học hàn và tháng 6/2022, em nên nộp hồ sơ vào thời điểm nào ?

Trả lời: Với những bạn muốn đi du học vào tháng 6/2022, các em nên nộp hồ sơ sớm để trung tâm có sự chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng, tăng tỉ lệ đỗ Code visa cho học sinh. Tốt nhất là nộp trong tháng 1 và 2/2022.

Tham khảo: Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà NộiTrung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại TP Hồ Chí Minh

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.