Những mong muốn của bạn khi sang Hàn Quốc du học

Du học Hàn Quốc hiện nay, đang là lựa chọn số 1 của các du học sinh quốc tế. Họ đến đất nước củ nhân sâm, để học tập với rất nhiều các mong muốn riêng của cá nhân mình. Vậy, những mong muốn đó là gì? Bài viết này, sẽ giúp các bạn biết được những mong muốn thực sự của các du học sinh khi sang du học Hàn Quốc.

Du học sinh Việt trong lễ tốt nghiệp ở Hàn Quốc

Du học sinh Việt trong lễ tốt nghiệp ở Hàn Quốc

1. Nói được tiếng Hàn thành thạo 100%

Tại các trường đại học của Hàn Quốc. Hầu hết, các giảng viên giảng dạy là người Hàn. Do đó khi du học tại đây, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với người bản xứ. Với vốn tiếng Hàn nhất định khi học tại Việt Nam. Khi sang đây, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế qua các bài giảng, các sinh hoạt hàng ngày của người Hàn. Do vậy, tiếng Hàn của bạn sẽ có cơ hội phát huy. Bạn sẽ nói trôi chảy và thành thạo tiếng Hàn khi học tập 4 năm tại đây.

2. Các chi phí về học phí và các chi phí sinh hoạt thấp

Nền giáo dục Hàn Quốc được đánh giá là nền giáo dục tiên tiến, hiện đại hàng đầu Châu Á. Chính phủ Hàn Quốc, luôn dành sự ưu tiên đặc biệt đối với giáo dục. Khi các sinh viên quốc tế đi du học tại đây, sẽ nhận được rất nhiều các chính sách đặc biệt từ phía chính phủ. Bên cạnh đó, học phí tại đây so với các trường ở châu Âu, châu Mỹ và các trường trong khu vực Châu Á thì là rẻ nhất. Đây chính là vấn đề, được đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm.

Vừa được học tập trong môi trường giáo dục tốt và lại có mức chi phí thấp. Đó chính là, xu hướng của người Việt Nam chúng ta. Ngoài ra, các chi phí sinh hoạt tại đây cũng không quá cao đối với các bạn. Với thời gian làm thêm hàng ngày, thì tiền lương bạn nhận được sẽ thoải mái cho bạn chi trả các chi phí của mình. Có bạn còn tiết kiệm, gửi được về cho gia đình nữa.

3. Được sinh hoạt tự do, thoải mái

Vừa học vừa làm tại Hàn thực sự thỏa mái

Vừa học vừa làm tại Hàn thực sự thỏa mái

Khi xa nhà, chắc chắn các bạn sẽ rất nhớ gia đình và bạn bè của mình. Bạn sẽ không cảm thấy buồn và cô đơn tại xứ sở kim chi này. Bởi trong suốt thời gian bạn học ở đây, bạn sẽ được thường xuyên gặp gỡ bạn bè. Nhờ vậy, mà bạn sẽ nguôi ngoai đi phần nào nỗi nhớ nhà và nhớ quê hương.

4. Có được các cơ hội làm thêm

Hầu hết, các du học sinh Việt Nam khi sang Hàn Quốc đều đi làm thêm. Chính phủ Hàn Quốc, luôn có những chính sách ưu tiên việc làm thêm đối với sinh viên quốc tế. Việc đi làm thêm này, sẽ giúp cho các bạn có thêm phần chi phí du học. Các khoản tiền làm thêm này, đã cải thiện đáng kể cho cuộc sống của các bạn khi xa nhà. Do đó, dù gia đình bạn có điều kiện hay không. Thì bạn, hãy nên đi làm thêm.

Bởi việc làm thêm này, không những có lợi về chi phí mà còn giúp bạn nhanh chóng thích nghi để hòa nhập cuộc sống tại đây. Bên cạnh đó, việc làm thêm còn giúp bạn thành thạo tiếng Hàn nhanh hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn về văn hóa Hàn Quốc.

5. Có được cơ hội hẹn hò theo phong cách Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng những bô phim tình cảm lãng mạn. Các bạn trẻ Việt Nam, rất thích thú với những câu chuyện tình đẹp như mơ. Chắc hẳn, ai cũng muốn nhận được những lời tỏ tình của bạn trai trong một phong cảnh ấn tượng và vô cùng lãng mạn. Du học Hàn Quốc, bạn sẽ có nhiều cơ hội đến những nơi có phong cảnh đẹp và vô cùng lãng mạn.

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ nhận được những cuộc hẹn hò rất Hàn Quốc.  Tại các trường học, thì mọi người sẽ hẹn hò theo nhóm: Một nhóm nam sẽ gặp mặt một nhóm nữ và tìm ra người phù hợp với mình. Nếu như bạn có người khác giới thiệu, thì bạn cũng có thể hẹn hò riêng.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.