Lựa chọn đi du học Hàn Quốc làm người mẫu

Làn sóng Hallyu của Hàn Quốc, đã tạo nên cơn bão trong lòng giới trẻ. Nhiều người Việt cũng bị mê mẩm bởi dàn diễn viên nam nữ Hàn Quốc. Đó, là sự thành công rèn luyện, chăm sóc từ làm da đến vóc dáng của họ. Hàn Quốc hiện nay là một trong những quốc gia đào tạo ra những người mẫu chuyên nghiệp nhất. Nếu, bạn muốn trở thành người mẫu thì hãy nên đến Hàn Quốc du học ngành người mẫu nhé. Bởi, chắc chắn nơi đây sẽ giúp bạn được phát triển tài năng.

du học Hàn Quốc làm người mẫu

Các nữ sinh đang được đào tạo làm người mẫu ở trường đại học Ewha

1. Vì sao bạn chọn du học Hàn Quốc làm người mẫu

Nói đến người mẫu, là chúng ta hiểu rằng đó là lĩnh vực chỉ người đàn ông hay phụ nữ có vóc dáng chuẩn mực nhất. Nếu như, bạn chỉ biết đến người mẫu ở Châu Âu họ thường rất là cao và gầy. Thì người mẫu Châu Á chúng ta, vấn đề chiều cao là vấn đề quan trọng số 1 để bước vào ngành giải trí làm người mẫu. Hàn Quốc, không chỉ nổi tiếng là nơi đào tạo ra những người mẫu chuyên nghiệp. Mà, tại đây chính là một quốc gia duy nhất trên thế giới có chương trình đào tạo trang điểm hay thẩm mĩ chuyên nghiệp nhất. Những người mẫu Hàn Quốc, luôn tạo được những ấn tượng riêng trên sàn diễn bởi không chỉ có vóc dáng đẹp mà họ cũng sở hữu khuôn mặt vô cùng xinh xắn.

Tại Việt Nam chúng ta, nếu bạn đã từng nghe danh người đẹp Phương Trinh: Phương Trinh được mệnh danh là người đẹp dao kéo. Cô đã phải chi hàng tỷ đồng để sang Hàn Quốc tu sửa nhan sắc và tập luyện theo hướng dẫn của các thầy cô người Hàn Quốc để có được vóc dáng như mong muốn. Cuối cùng, cô cũng chính là nhân vật người mẫu vô cùng tỏa sáng trên sân khấu Việt. Do vậy, nếu bạn sở hữu một chiều cao lý tưởng. Cùng với đó, là bạn yêu thích môn nghệ thuật giải trí này. Thì, bạn hãy lên đường đi du học Hàn Quốc làm người mẫu. Bởi lý do sau:

+ Được đào tạo từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất Châu Á.

+ Được học tập các kỹ năng về tập luyện để chăm sóc dáng, chăm sóc da, chăm sóc sắc đẹp tổng hợp.

+ Được rèn luyện đối thoại, phỏng vấn trong các cuộc thi người mẫu quốc tế.

+ Được phát triển tài năng tại các sàn diễn người mẫu chuyên nghiệp ở Hàn Quốc.

+ Có thể trở thành người mẫu quảng cáo sản phẩm cho các công ty khi còn là sinh viên.

+ Ngoài công việc làm thêm thông thường dành cho du học sinh quốc tế, bạn còn
có thể đi làm thêm làm người mẫu cho những cơ quan đơn vị tại Hàn Quốc. Có cơ
hội tỏa sáng ngay trên trên sân khấu ở xứ Hàn.

+ Có nhiều cơ hội được làm việc tại Hàn Quốc cũng như khi về Việt Nam. Vì thế, nếu bạn yêu thích lĩnh vực này thì Hàn Quốc chính là điểm đến lý tưởng để bạn học tập và phát huy sự nghiệp người mẫu.

+ Dễ được chuyển sang visa E7 để ở lại Hàn Quốc làm việc lâu dài.

Điều kiện cơ bản để được các trường bên Hàn nhận vào học ngành này là có chiều cao tối thiểu 165 cm trở lên. Cơ thể cân đối. Không mắc các bệnh truyền nhiễm. Tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên…

Xem thêm:

2. Các trường đại học đào tạo ngành người mẫu tại Hàn Quốc

+ Trường đại học nữ sinh Ewha

 

+ Trường đại học Hanyang

+ Trường đại học Deaduk

+ Trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

+ Trường đại học Kyunghee

Qua đó, bạn đã thấy được những lợi ích khi theo học làm người mẫu tại Hàn Quốc. Do đó, nếu bạn thực sự đam mê với lĩnh vực này và muốn mình được trở nên nổi tiếng. Thì, hãy đi du học Hàn Quốc làm người mẫu nhé.
Chúc bạn thành công!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.