Giới thiệu quê hương của tập đoàn Samsung – Thành phố Daegu

Nói đến tập đoàn Samsung, có lẽ ai cũng biết. Bởi, sự lớn mạnh của tập đoàn này và sự ảnh hưởng của tập đoàn đối với nền kinh tế tại Hàn Quốc. Nhưng, quê hương của tập đoàn Samsung này ở đâu có lẽ mọi người chỉ biết là ở Hàn Quốc mà thôi. Còn tại thành phố nào, thì vẫn là câu hỏi của nhiều người. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về thành phố được coi là quê hương của tập đoàn Samsung đó chính là thành phố Deagu Hàn Quốc.

Lee Byung-Chul ông được coi là cha đẻ của tập đoàn Samsung

Lee Byung-Chul ông được coi là cha đẻ của tập đoàn Samsung

Thành phố Deagu, được hiện diện là một trong những thành phố công nghiệp mũi nhọn tại đất nước củ nhân sâm. Chỉ cách biển 80km và được bao bọc bởi những ngọn núi thấp. Thành phố Deagu, là nơi có nhiều khu công nghiệp ở khu vực phía tây và phía bắc, trong đó có tập đoàn Samsung. Thành phố này không những là quê hương của tập đoàn Samsung, mà nó còn là khu công nghiệp về các ngành dệt may lớn nhất Hàn Quốc. Lợi dụng được điểm mạnh của thành phố Deagu là khu dệt may, đã đưa những nỗ lực của thành phố đạt đến sự thành công mỹ mãn. Chính ngành công  nghiệp sản xuất thời trang của Hàn Quốc, được hình thành từ đây và Deagu được coi là thành phố thời trang tại xứ sở kim chi. Tại đây, luôn có những sự kiện lớn được tổ chức về thiết kế thời trang và trường đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang. Do vậy, nếu bạn yêu thích ngành thiết kế thời trang và muốn đi du học Hàn Quốc thì hãy tìm đến thành phố Deagu để học thời trang nhé. Vì, thành phố này được coi là kinh đô về thời trang tại Hàn Quốc.

Sự thu hút của Deagu với mọi người, không chỉ là việc là quê hương của tập đoàn Samsung hay là kinh đô thời trang của Hàn Quốc. Mà sự thu hút đó, là cảnh đẹp thiên nhiên vô cùng lãng mạn như: Cánh đồng Cosmos, Con đường mùa thu dưới chân núi Palgong, Làng tranh Mabijeong, Công viên thảo dược Hillcrest, lễ hội hoa anh đào… Và rất nhiều những cảnh đẹp khác nữa đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch cũng như du học sinh đến tham quan và chiêm ngưỡng.

Đặc biệt, thành phố Deagu là nơi tọa lạc của trường đại học quốc gia Kyungpook. Đây là một trong 3 trường đại học quốc gia lớn nhất Hàn Quốc. Vì thế, thành phố Deagu là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế đi du học Hàn Quốc. Không chỉ có nhiều trường đại học nổi tiếng, không chỉ là nơi có nhiều cảnh đẹp, mà Deagu là quê hương của tập đoàn Samsung và là trung tâm thời trang của Hàn Quốc. Chính vì lẽ đó, thành phố Deagu trở thành Thành phố vệ tinh của người dân Hàn Quốc. Bởi những thành công từ các nhà máy xí nghiệp, thành công của du lịch và thành công của các trường đại học nổi tiếng.

Qua trên, bạn thấy được thành phố Deagu vô cùng xinh đẹp không chỉ dành cho khách du lịch mà dành cho cả du học sinh quốc tế đi du học Hàn Quốc. Nhất là, các bạn theo học ngành thiết kế thời trang thì có nhiều thuận lợi khi học tập tại thành phố này. Với những thông tin, về thành phố Deagu mà chúng tôi mang đến cho bạn đọc. Sẽ là sự khởi đầu mới, trong lựa chọn thành phố để đi du học Hàn Quốc dành cho bạn.

Chúc bạn thành công và may mắn!

Trường cao đẳng Gumi Nơi đào tạo nhân lực kỹ thuật cho Samsung Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.