Tìm đến nhà hàng Thu Hiền tại Busan Hàn Quốc

Các bạn du học sinh ở Busan muốn ddeend Nhà hàng Thu Hiền tại Busan Hàn Quốc thì nên đọc…

Khi nhắc đến thành phố Busan, thì dường như những ai là du học sinh Việt đi du học Hàn Quốc đều biết đến quán ăn Thu Hiền. Đây là nhà hàng do người Việt làm chủ và tất nhiên, trong quán ăn này sẽ nấu toàn những món ăn Việt Nam. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm đến nhà hàng Thu Hiền nhé.

Nhà hàng Thu Hiền tại Busan Hàn Quốc

Nhà hàng Thu Hiền tại Busan Hàn Quốc

Chắc hẳn, khi các bạn mới sang Hàn Quốc du học thì điều làm bạn sốc nhất chính là đồ ăn của Hàn Quốc. Mặc dù, trước khi đặt chân đến Hàn học tập bạn cũng đã tìm hiểu những thông tin và chuẩn bị tinh thần rồi. Tất nhiên, có bạn ăn được cay nhưng vẫn phải chịu thua bởi khẩu vị cay của người dân Hàn. Trong hoàn cảnh như vậy, bạn nào cũng thèm cơm mẹ nấu và ước sẽ bay về Việt Nam luôn để thưởng thức những món ăn quen thuộc.

Việc tìm đến quán ăn Việt Nam do người Việt Nam nấu, sẽ rất dễ với những du học sinh Việt đi du học Hàn Quốc tại thành phố Busan. Bởi tại thành phố này, có quán ăn Thu Hiền- là người Việt 100% và chuyên nấu những món ăn Việt Nam 100%. Khi đến nhà hàng, bạn sẽ có thể ăn những món ăn từ bình dân đến cao cấp của Việt Nam như:

Trứng rán, trứng cuộn hành, phở bò, bún bò huế, chè thập cẩm… Tất cả những món ăn đều là hương sắc của Việt Nam. Đặc biệt, thị gà hấp lá chanh chắc chắn là món ăn tuyệt hảo của bất cứ ai. Đương nhiên, nó cũng là một trong những món ăn không thể thiếu trong thực đơn của nhà hàng Thu Hiền tại thành phố Busan.

Ngoài việc đến nhà hàng để được thưởng thức những món ăn Việt giúp bạn vơi bớt nỗi nhớ nhà. Thì, bạn đến nhà hàng còn là hành động ủng hộ chị Thu Hiền cho đông khách nữa. Đây, chính là tinh thần dân tộc khi xa quê hương đất nước. Nếu bạn là du học sinh Hàn tại Busan, hay là du học sinh Việt ở trên khắp đất nước Hàn Quốc. Khi có dịp đến thành phố Busan hãy tìm đến nhà hàng Thu Hiền bạn nhé. Bạn sẽ được thưởng thức các món ăn Việt và còn giúp chị đắt hàng nữa.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.