Tìm hiểu đi du học nghề tại Hàn Quốc học PHA CHẾ

Vì sao chọn học nghề pha chế tại Hàn Quốc

Cách đây khoảng 10 năm về trước, nếu bạn chỉ nghe đến từ pha chế thôi. Thì, bạn cũng cảm thấy thuật ngữ này có khái niệm khá xa lạ. Bởi, ngành pha chế là lĩnh vực nghề nghiệp mới chỉ được xuất hiện

Nghề pha chế, đang trở thành một lĩnh vực nghề nghiệp hót hiện nay. Chính vì thế, đã có nhiều bạn trẻ đã lựa chọn lĩnh vực này để học tập và theo đuổi. Lý do là: Vì đam mê và dễ xin được việc làm. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về lợi ích của việc lựa chọn nghề pha chế để đi du học nghề tại Hàn Quốc nhé.

du học hàn quốc học pha chế

Dạy pha chế thức uống bartender

1. Vì sao chọn học nghề pha chế tại Hàn Quốc

Cách đây khoảng 10 năm về trước, nếu bạn chỉ nghe đến từ pha chế thôi. Thì, bạn cũng cảm thấy thuật ngữ này có khái niệm khá xa lạ. Bởi, ngành pha chế là lĩnh vực nghề nghiệp  mới chỉ được xuất hiện ở thế giới hiện đại văn minh mà thôi. Chính vì thế, ngành pha chế đã được giới trẻ lựa chọn làm lĩnh vực nghề nghiệp mới và trở thành một ngành nghề hót hiện nay. Khi học nghề pha chế bạn có thể học pha chế cà phê, pha chế rượu, pha chế bartender, pha chế đồ uống…

Ví dụ: Nếu pha chế đồ uống là bạn pha chế các loại đồ uống khác nhau thành 1 loại đồ uống đặc biệt mang lại cảm giác ấn tượng cho thực khách… Có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành pha chế với rất nhiều lý do khác nhau. Nhưng, lý do chủ yếu đó là đam mê và dễ xin được việc làm có mức lương cao.

Thực tế hiện nay, không riêng gì Hàn Quốc mà tại Việt Nam ngày càng có nhiều quán cà phê cao cấp được mở ra từ thành thị tới nông thôn. Nhất là, những quán cà phê mang phong cách lãng mạn của Hàn Quốc được giới trẻ teen vô cùng yêu thích. Vì thế, lựa chọn nghề pha chế để đi du học nghề tại Hàn Quốc là bạn đã mang phong cách Hàn đến với Việt Nam. Do vậy, bạn sẽ thu hút được sự quan tâm đông đảo mà tầng lớp học sinh, sinh viên luôn chiếm nhiều ưu thế.

Trước kia, học pha chế rượu chỉ mang tính truyền nghề. Thì ngày nay, nghề pha chế rượu đã có trường lớp đào tạo hẳn hoi. Lựa chọn đi du học nghề pha chế tại Hàn Quốc, là lựa chọn hấp dẫn cho những bạn trẻ đam mê với công việc pha chế nhưng lại không chọn cánh cửa đại học để vào đời. Sự hấp dẫn của nghề pha chế chính là nguồn thu nhập khá ấn tượng, mà ít lĩnh vực nghề nghiệp nào đạt được như vậy.

2. Danh sách các trường đào tạo nghề pha chế tại Hàn Quốc

Dưới đây là một số trường cao đẳng đào tạo nghề pha chế nổi tiếng nhất tại Hàn Quốchiện nay:

+ Trường cao đẳng Gumi

+ Trường cao đẳng Yeungjin

+ Trường cao đẳng Kookje

+ Trường cao đẳng Teakyeung

+ Trường cao đẳng Dongwon

Với những thông tin, về nghề pha chế mà công ty chúng tôi vừa cung cấp với các bạn. Hy vọng, đây sẽ là hành trang để bạn tự tin hơn khi lựa chọn nghề pha chế để đi du học tại Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.