7 bước Học Tiếng Hàn cho người Mới Bắt Đầu

Bạn sắp đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ phải có một lộ trình học tiếng Hàn tại Việt Nam. Vậy học tiếng Hàn, có phải là trở ngại trong lộ trình bạn hay không? Bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ cho bạn biết 7 bước học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

hoc-tieng-han-cho-nguoi-moi-bat-dau

 1. Học nghe trước khi học nói
  Từ cổ chí kim, con người ta muốn nói được thì ắt hẳn phải có người nói trước thì chúng ta mới nói lại sau. Việc học tiếng Hàn cũng vậy: Giống như dạy các em bé tập nói, thì lúc nào người lớn cũng phải nói trước và khuyến khích trẻ phát âm theo. Vì vậy, bạn muốn giỏi tiếng Hàn trước tiên hãy tập cho mình thói quen nghe tiếng Hàn. Đây chính là yếu tố tiên quyết giúp bạn có thể nói tốt và phát âm chuẩn tiếng Hàn hày không?
 2. Học chuẩn bảng chữ cái
  Cánh cửa tri thức, luôn rộng mở cho tất cả những ai muốn tìm hiểu. Biết thêm một ngoại ngữ, chính là mở rộng thêm tương lai cho bạn. Học tiếng Hàn, để đi du học Hàn Quốc đang là lựa chọn và là định hướng đứng cho tương lai của các bạn trẻ. Việc đầu tiên của bạn, khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào đó là bảng chữ cái. Bảng chữ cái, sẽ giúp bạn đọc, viết, phát âm một cách chính xác nhất về thứ ngôn ngữ bạn theo học. Bạn học tốt bảng chữ cái tiếng Hàn, sẽ là cách nhanh nhất để bạn có thể học tốt về ngữ pháp, cách phát âm theo các cấp độ.
 3. Liên tục mở rộng vốn từ vựng
  Bạn hãy dành nhiều thời gian cho việc mở rộng vốn từ. Bởi vốn từ của bạn tốt, bạn vẫn có thể làm ngời khác hiểu mà ko cần đến ngữ pháp. Ngoài ra, khi đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ lựa chọn cho mình một chuyên ngành nào đó. Vì thế, vốn từ sẽ là điều cơ bản mà bạn cần phải có.
 4. Đừng quá chú trọng đến các ngữ pháp phức tạp
  Bạn đi du học Hàn Quốc, vì thế bạn phải thông thạo nghe nói tiếng Hàn. Bởi nghe nói tốt sẽ giúp bạn học tập tốt và nhanh chóng hòa nhập được với cuộc sống tại Hàn Quốc. Do đó, bạn khong nên quá chú trọng về ngữ pháp. Bạn hãy dành nhiều sự tập trung cho vào việc nghe nói một cách tốt nhất. Bởi học ngữ pháp sẽ rất phức tạp và mất rất nhiều thời gian. Nhưng thực tế, bạn chỉ cần dùng ngữ pháp cơ bản đủ để bạn giao tiếp thông thường một cách trôi chảy.
 5. Học đủ 4 kỹ năng
  Bạn muốn là người giỏi toàn diện về tiếng Hàn. Thì bạn phải học đủ các kỹ năng như: Nghe, nói, đọc, viết. Đây, là những kỹ năng cơ bản nhất giúp bạn thông thạo tiếng Hàn. Vì thế, bạn sẽ không được bỏ bất kỳ kỹ năng nào.
 6. Học liên tục hàng ngày
  “Văn ôn võ luyện”: đó là câu nói của các cụ ngày xưa và được lưu truyền đến ngày nay. Điều đó luôn đúng, vì thế các bạn hãy chăm chỉ học tiếng Hàn hàng ngày để có kết quả tốt. Đây, là cách học hiệu quả nhất từ xưa tới nay.
 7. Áp dụng đa dạng các cách học
  Bạn có thể học tiếng Hàn bằng rất nhiều cách khác nhau như: Đọc truyện bằng tiếng Hàn, xem phim, wed. nghe nhạc. Việc áp dụng cách học tiếng như vậy, sẽ giúp bạn ngày càng linh hoạt và không tốn nhiều thời gian.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.