Địa danh lãng mạn Đảo Nami trong Phim Bản Tình Ca Mùa Đông

Hàn Quốc- xứ sở tuyệt đẹp có vô vàn những địa danh nổi tiếng. Chúng ta sẽ cũng khám phá địa danh lãnh mạn trong bản tình ca mùa đông: Đảo Nami.

Ảnh trong phim, bản tình ca mùa đông ở Đảo Nami

Nếu như, bạn đã từng xem bộ phim đình đám “Bản tình ca mùa đông” của Hàn Quốc. Chúng ta không chỉ yêu mến dàn diễn viên nam nữ vô cùng xinh đẹp, mà chúng ta còn bị cuốn hút bởi phong cảnh thiên nhiên vô cùng đặc sắc, vô cùng lãng mạn. Sự lãng mạn ấy, tạo ra sự thơ mộng nhưng lại vô cùng thanh bình.

Đảo Nami, là một hòn đảo có hình bán nguyệt vô cùng tuyệt đẹp. Đảo Nami nằm ở  thành phố Chuncheon thuộc tỉnh Gangwon (Nam) cách thành phố Seoul khoảng 60km. Với diện tích khoảng 260.000 m2, được bao phủ bởi hàng ngàn cây bạch dương và cây dẻ. Cùng với đó, là thảm cỏ xanh mướt đã tạo nên bức tranh thiên nhiên vô cùng sống động tại đảo Nami.

Mùa xuân ở Đảo Nami

Chính những điểm ấy, mà hàng năm đảo Nami đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến thăm quan. Vứt đi sự ổn ào của xe cộ, tạm thời bỏ đi sự vất vả cuộc sống bạn hãy đắm mình vào cuộc sống tại đảo Nami để quên đi những khó khăn và tận hưởng hạnh phúc.

Khi đến với hòn đảo tuyệt vời này, bạn sẽ cảm nhận được không gian vô cùng thú vị bởi mùa hè không nóng nực, oi bức mà là không khí trong lành mát mẻ. Mùa xuân thì xanh mướt với những loại hoa đủ màu sắc. Đặc biệt mùa thu tại đây trở nên lãnh mạn hơn bao giờ hết bởi những hàng cây cao vút trải lá vàng rực xuống mặt đường. Còn mùa đông thì vô cùng thú vị bởi hòn đảo được phủ đầy một màu tuyết trắng tinh khôi.

Toàn cảnh màu vàng trong mùa thu ở Đảo Nami

Chính sự kỳ diệu của hòn đảo ấy, đã khơi nguồn cảm hứng cho những cảnh quay sống động của bộ phim “Bản tình ca mùa đông” đã lấy đi hàng triệu con tim khi xem bộ phim này.

Vì thế, trong chuyến đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm của mình. Bạn hãy tận hưởng cuộc sống tại xứ sở kim chi này bằng chuyến du lịch xuống đảo Nami. Mục đích: Để được trải nghiệm, được ngắm nhìn và được lãng mạn như phim.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.