Đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường Đại học Hanmin

Là trường đại học có chương trình đào tạo chuyên ngành hệ đại học bằng 100% tiếng Anh. Trường đại học Hanmin (Hanmin University) chính là sự lựa chọn dành cho du học sinh quốc tế với chất lượng giáo dục quốc tế. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về trường đại học Hanmin ở Hàn Quốc. Giúp bạn có thêm những thông tin về trường đại học để bạn có thêm sự lựa chọn.

trường đại học Hanmin

Khuôn viên trường đại học Hanmin

I. Thông tin chung về trường đại học Hanmin

Tọa lạc ở tỉnh Yeosan, một tỉnh nằm ở phía nam của Hàn Quốc. Trường đại học Hanmin Hàn Quốc là một trường đại học có chương trình giảng dạy quốc tế hóa. Cùng với đó, là sự đáp ứng tối đa nhu cầu học tập dành cho du học sinh quốc tế với chương trình đào tạo bằng tiếng Anh lẫn tiếng Hàn. Ngoài ra, trường còn có cơ sở vật chất hiện đại nhất. Chính vì thế, trường đại học Hanmin là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục uy tín. Là nơi lý tưởng để sinh viên quốc tế lựa chọn đi du học Hàn Quốc.

– Địa chỉ: 14-2 Sinyang-ri, Yeonsan-myeon, Nonsan, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
– Điện thoại: +82 41-733-6560
– Thành lập: 30 tháng 11, 1959

– Web trường: http://www.hanmin.ac.kr/

Khi theo học tại đây, sinh viên quốc tế sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa. Giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và tăng khả năng nói tiếng Hàn. Đặc biệt, là sự trợ giúp của các giảng viên nhiệt tình giàu kinh nghiệp. Không chỉ đào tạo cho sinh viên những kiến thức mà còn rèn luyện các kỹ năng làm việc sau này. Vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhanh chóng quen với công việc cũng như thích nghi môi trường làm việc. Đây, chính là tiền đề giúp bạn trở thành những người thành đạt nhất sau này.

Sự hấp dẫn của trường đại học Hanmin chính là chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Do đó, nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Thì, ngôi trường này chính là nơi dành cho bạn.

II. Các chuyên khoa đào tạo của trường

Kinh tế
Quản trị kinh doanh
Tổ chức sự kiện
It

Thể dục thể thao
….

III. Điều kiện và học phí của trường

Điều kiện nộp hồ sơ:

  • Tốt nghiệp THPT, học lực từ 6.0 trở lên.
  • Trình độ tiếng Hàn cơ bản hoặc tiếng Anh (IELTS 5.5, TOEFL 550).

Xem thêm: Điều kiện du học Hàn Quốc

+ Phí nhập học: 150 USD.
+ Phí bảo hiểm: 150 USD/năm.
+ Phí đón tại sân bay: 200 USD.
+ Học phí khóa tiếng Hàn: 1.000 USD/ kỳ.
+ Phí học chuyên ngành: 2.000 USD/ kỳ.
+ Phí ký túc xá + ăn: 400 USD/ tháng.

Xem thêm: Chi phí đi du học ở Hàn Quốc

Trên đây là những thông tin về trường đại học Hanmin Hàn Quốc. Nếu, bạn đang băn khoăn và lưỡng lự khi chọn trường để đi du học Hàn Quốc. Thì, trường đại học Hanmin chính là một sự gợi ý để bạn lựa chọn của công ty chúng tôi dành cho bạn. Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.