Đại học Kwangshin | Trường khu vực Gwangju

Đại học Kwangshin là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân nằm ở thành phố lớn Gwangju. Vậy, trường có những ưu điểm gì??? Hãy đọc qua bài viết sau.

1. Giới  thiệu về Kwangshin

Được thành lập vào năm 1954, Đại học Kwangshin là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân nằm ở thành phố lớn Gwangju (khoảng dân số 1.000.000-5.000.000 người). Đại học Kwangshin cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân trong một số lĩnh vực học tập. Hiện năm 2021, trường đang năm trong danh sách hạn chế cấp visa du học tiếng D4-1.

 • Tên trường: Kwangshin University
 • Tên Hàn ngữ: 광신대학교
 • Năm thành lập: 1954
 • Địa chỉ: 36 Yangsantaekjiso-ro, Bonchon-dong, Buk-gu, 광주 광역시 Hàn Quốc.
 • Web: http://www.kwangshin.ac.kr/
Bản đồ đại học Kwangshin: vị trí, học phí, thế mạnh

Bản đồ đại học Kwangshin: vị trí, học phí, thế mạnh

Đại học Kwangshin cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân trong một số lĩnh vực học tập. Đại học Kwangshin cũng cung cấp một số cơ sở học tập và phi học thuật và dịch vụ cho sinh viên bao gồm thư viện, nhà ở, viện trợ tài chính và / hoặc học bổng, cũng như các dịch vụ hành chính.

Kwangshin University - Korea

Kwangshin University – Korea

Bạn có biết?

Đại học Kwangshin có nền giáo dục vô cùng hiện đại để học sinh có một kiến ​​thức sâu rộng và cái nhìn sâu sắc vào lĩnh vực nghiên cứu của mình trên cơ sở tinh thần và tình yêu của Chúa Giêsu Kitô. Đó chính là ý thức trách nhiệm của mỗi sinh viên sau khi học tập tại trường.

Mục tiêu giáo dục của Trường là dựa trên sự phát triển của các giáo sư, các lĩnh vực đào tạo chuyên môn….để qua đó nâng cao sự phát triển trí óc của các học sinh, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

2. Ngành đào tạo tại trường

Khoa Âm nhạc:

 • Khoa Âm nhạc là một khoa nhằm mục đích nuôi dưỡng các nhạc sĩ tương lai thông qua giáo dục sáng tạo và tùy chỉnh trong thế kỷ 21.
 • Phù hợp với xu hướng của thế kỷ 21 theo đuổi sự mới mẻ bằng cách tích hợp sự hợp nhất của các lĩnh vực học thuật, trường đại học Kwangshin mới tích hợp âm nhạc cổ điển và âm nhạc thực tế với tên của bộ phận âm nhạc.
 • Bằng cách tương tác với từng chuyên ngành chính, trường sẽ không chỉ tạo ra sự hợp tác và hòa hợp với nhau trên quy mô rộng hơn, mà còn mong đợi một hiệu ứng sức mạnh tổng hợp từ sự hiểu biết sâu sắc và tích hợp âm nhạc nói chung.

Khoa nghệ thuật tự do:

Khoa giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc:

Giáo dục giáo viên đủ điều kiện của Hàn Quốc có khả năng giảng dạy tiếng Hàn từ khắp nơi trên thế giới. Dạy các kỹ năng lý thuyết và thực tế của ngôn ngữ Hàn Quốc, các phương pháp giảng dạy cần thiết cho giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc. Học sinh có thể học ít nhất một ngoại ngữ, chẳng hạn như tiếng Hoa và tiếng Anh trong những năm học, sinh viên có thể sống và học tập với sinh viên nước ngoài, học hỏi ý thức quốc tế cần thiết như một giáo viên dạy tiếng Hàn.

Khoa giáo dục mầm non:

Đào tạo sinh viên chuyên ngành để sau khi ra trường có thể trở thành giáo viên mẫu giáo, giáo viên giáo dục tư nhân hoặc phát thanh truyền thông liên quan đến trẻ em,….

3. Học phí

 • Khoa Xã hôi: 6.400 $/kỳ
 • Khoa Tự nhiên: 8.400 $/kỳ

4. Học bổng

Loại Tiêu chí lựa chọn học bổng Số tiền lợi ích
Học bổng cao cấp cho tất cả sinh viên mới Sở Hàng năm, các học sinh có số điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh được chọn và chọn. Miễn học phí toàn phần trong 4 năm
Shin Yuan Won Hàng năm, học sinh nào có tổng số điểm tốt nhất sẽ được chọn. Miễn học phí
Học bổng xuất sắc dành cho sinh viên mới Hàng năm, các học sinh có điểm số cao được lựa chọn và lựa chọn từ kỳ thi tuyển sinh cho học sinh mới. 4 năm miễn học phí
Học bổng hòa nhạc Sinh viên đã giành được cuộc thi âm nhạc được tổ chức bởi các trường đại học được trả cho các sinh viên được nhận vào học. Học phí đầy đủ

5. Ký túc xá sinh viên

Trường hỗ trợ ký túc đầy đủ tiện nghi như:  phòng bóng bàn, giặt ủi, phòng máy, phòng lưu trữ 1,2,3, phòng tập thể dục,……

Ký túc xá bao gồm:

 • Phòng dành cho nam và cho nữ.
 • Phòng từ 1-4 người/phòng.

Như vây, với những thông tin trên. Chúng tôi mong rằng với hững thông tin đó sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.