Công nhân Samsung đi du học nghề Hàn Quốc được lợi gì không?

Làm công nhân ở nhà máy Samsung đi du học nghề Hàn Quốc được lợi gì không? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều các bạn công nhân đang làm việc tại công ty Samsung Việt Nam. Bài viết này, sẽ là câu trả lời giúp giải đáp cho những công nhân tại công ty Samsung muốn sang Hàn Quốc học nghề.

công nhân samsung đi du học nghề hàn quốc

Công nhân Samsung đi du học nghề Hàn Quốc

Tập đoàn Samsung, là một tập đoàn hùng mạnh nhất  Hàn Quốc. Trong những năm gần đây, Việt Nam chúng ta rất may mắn được tập đoàn Samsung lựa chọn là một trong những địa điểm sản xuất các mặt hàng của tập đoàn Samsung như: Điện thoại, tivi… Nói chung, là các sản phẩm về điện tử. Nhờ vậy, mà đã có hàng trăm nghìn lao động trẻ đã có được việc làm và không phải chịu cảnh thất nghiệp. Đặc thù công việc của những công nhân này chỉ là yêu cầu công việc phổ thông. Do đó, chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 3 có đủ sức khỏe là sẽ xin được vào làm công nhân tại tập đoàn này.

Dưới đây là những lợi ích khi công nhân Samsung đi du học nghề Hàn Quốc

– Đã có mục đích là sang học nghề + học tiếng để về Samsung làm việc thì khi sang Hàn học nghề bạn sẽ biết mình học nghề gì để sau về làm việc hiệu quả nhất.

– Học xong về xin việc vào Samsung thì hồ sơ của bạn sẽ được ưu tiên.

– Học xong có thể ở lại Hàn làm việc hoặc về nước làm việc thì thường được cân nhắc lên làm quản lý.

– Đi du học nghề chỉ mất khoảng 2 năm học ở Hàn (Thời gian học ít hơn học đại học vì vậy bạn có thể về làm việc nhanh hơn).

– Nếu bạn chọn học nghề điện tử thì chắc chắn khi về nước bạn sẽ được Samsung chọn bạn vào làm việc ở công việc tốt, có lương cao, có cơ hội tăng tiên nhanh hơn người khác.

– Qúa trình 2 năm học nghề ở Hàn Quốc bạn đã biết được, hiểu được văn hóa, cách làm việc của người Hàn. Vì vậy khi về Samsung làm việc sẽ rất thuận lợi cho bạn với quản lý người Hàn.

Trong quá trình làm công nhân khoảng 1 đến 2 năm, nhiều bạn trẻ đã thấy được những cơ hội làm việc mới. Vì thế, bạn muốm nắm bắt cơ hội này. Bởi, tập đoàn Samsung rất cần những công nhân có tay nghề kỹ thuật cao. Cùng với đó, là khả năng nói tiếng Hàn để có thể giao tiếp với họ. Đặc biệt, là những bạn đi du học nghề tại Hàn Quốc về luôn được công ty lựa chọn số 1. Vì thế, trong quá trình làm công nhân tại tập đoàn Samsung khoảng 1 đến 2 năm mà bạn lại muốn đi du học nghề tại Hàn Quốc là bạn hoàn toàn có thể đi được chỉ cần bạn ở trong độ tuổi cho phép cụ thể như:

+ Tốt nghiệp PTTH và có bằng trung cấp lấy tới tuổi 25

+ Tốt nghiệp PTTH và có bằng cao đẳng hoặc đại học lấy tới tuổi 29.

Vì thế, khi đi du học nghề không những bạn có được cơ hội được làm việc tại Hàn Quốc và được sinh sống lâu dài. Khi bạn trở về, bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc tại tập đoàn này. Cùng với đó, bạn sẽ được đón nhận với vị trí làm việc cùng mức lương xứng đáng.

Qua đó, bạn cũng thấy được nếu mình đang làm công nhân ở công ty Samsung mà bạn đạt đủ điều kiện để đi du học nghề tại Hàn Quốc. Thì, bạn hãy nắm bắt cơ hội có một không hai này nhé. Vì đó, chính là tương lai sau này của bạn.

Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

Trường cao đẳng Gumi Nơi đào tạo nhân lực kỹ thuật cho Samsung Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.