Chia sẻ 1000 SĐT Cộng tác viên làm XKLĐ Nhật Bản – Đài Loan

Xin chào tất các các bạn làm về XKLĐ Nhật Bản – Đài Loan.

Nhóm Mình có 16 bạn trước đây làm nhân viên tuyển dụng – Làm nguồn lao động Nhật Bản – Đài Loan. Trước đây hội mình có nguồn lao động chính là qua các trang WEBSITE sau:

Các trang web này đều có thứ hạng đứng top đầu của google vì vậy mình có rất nhiều lao động gọi. Chúng mình chỉ làm trực tiếp với lao động, còn cộng tác viên thì không muốn làm. Cùng lắm có CTV nào thấy nhiệt tình thì chúng mình làm thôi.

Qua quá trình làm 4 năm, giờ chúng mình tổng hợp được hơn 1000 SĐT của các cộng tác viên trên toàn quốc. Chủ yếu từ Hà Tĩnh trở ra bắc.

Giờ nhóm mình chuyển sang làm Du học Hàn Quốc với trang Web: korea.net.vn

Chúng mình không sử dụng các sđt của 1000 CTV này nên muốn chia sẻ để các bạn CTV giao lưu kết hợp làm ăn với nhau.

Các bạn muốn có 1000 SDT thì hãy điền những thông tin chính xác của các bạn vào đây rồi chúng mình sẽ gửi qua mail hoặc nhắn sms qua sđt của các bạn. Lưu ý 1 lần đăng ký máy chỉ gửi 100 số thôi. Nếu muốn lấy hết bạn phải đăng ký 10 lần cách nhau khoảng từ 24h trở đi (Cái này là vì mình cũng muốn các bạn vào trang web nhiều để web uy tín mà các bạn, sorry các bạn nhé…).

Chú ý: Nếu bạn CTV nào cũng làm du học Hàn thì hãy viết thêm để có thể chúng mình kết hợp được thì tốt quá!

Các bạn hãy đăng ký ở đây rồi mình sẽ được tự động gửi qua Mail các bạn nhé

  Họ Tên (*)

  Địa chỉ(*)

  SĐT(*)

  Email(*)

  Ghi chú

  Chỉ cần click 1 lần DUY NHẤT là đủ!

  Chúng mình chỉ muốn chia sẻ các sđt này để các bạn CTV có thêm cơ hội làm việc. Nếu bạn nào không làm nữa thì có thể báo cho mình một tiếng để mình xóa số đt đi để các bạn không bị gọi làm phiền các bạn nhé các bạn nhé.

  korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.