4 Lợi ích của việc đi du lịch Hàn Quốc theo tour là những gì?

Du lịch Hàn Quốc là địa điểm đẹp, hấp dẫn và phù hợp với túi tiền của đại đa phần người Việt chúng ta. Có nhiều hình thức đến du lịch tại xứ sở kim chi như: Đi tự túc, đi theo tour hoặc đến Hàn Quốc với người thân và tiện thể đi du lịch luôn. Tuy nhiên, hình thức du lịch theo tour vẫn được đông đảo người Việt lựa chọn. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lợi ích của việc đi du lịch Hàn Quốc theo tour nhé.

Bài viết tham khảo:

Du lịch Hàn Quốc theo tour bạn sẽ được hướng dẫn viên thuyết trình nơi bạn đến

Du lịch Hàn Quốc theo tour bạn sẽ được hướng dẫn viên thuyết trình nơi bạn đến

1. Du lịch theo tour là gì?

Khi bạn lựa chọn hình thức du lịch theo tour, là có nghĩa bạn đã lựa chọn có sự sắp xếp trong cuộc hành trình của mình như: đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi kế hoạch tham quan…

Kết luận: Du lịch theo tour là tập hợp các dịch vụ dành cho khách hàng trong suốt chặng đường như: ăn ở, lưu trú, đi lại, vui chơi, tham quan…và cả việc xin visa (nếu đi du lịch nước ngoài).

2. Lợi ích của việc đi du lịch Hàn Quốc theo tour

a. Lợi ích thứ nhất: Đảm bảo nơi ăn chốn ở an toàn và không lo về giá

Thông thường, các công ty du lịch đều có mối quan hệ mật thiết với hệ thống các khách sạn nhà nghỉ. Tùy theo giá tour bạn lựa chọn, sẽ có những khách sạn nhà nghỉ phù hợp.

Nếu như khách hàng lựa chọn khách sạn cao cấp, thì chắc chắn mức phí thuê phòng của bạn sẽ cao hơn khi lựa chọn những nhà nghỉ bình dân.

Xứ sở kim chi cũng rất biết chiều lòng khách du lịch, tùy theo dịch vụ của mỗi tour mà mức giá thuê nơi ăn nghỉ từ 2 triệu đến 5 triệu dành cho 3 hoặc 4 ngày.

Với mức giá như vậy, được coi là vừa phải cho 1 chuyến đi du lịch nước ngoài của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đi tự túc thì việc thuê nơi ngủ nghỉ có nhiều khả năng bị giá cao mà chất lượng chưa chắc làm bạn hài lòng.

Việc đi du lịch Hàn Quốc theo tour bạn sẽ được trải nghiệm khách sạn từ 3 sao trở lên. Thậm chí là 5 sao, giúp bạn an tâm tận hưởng trong suốt cuộc hành trình của mình.

b. Lợi ích thứ hai: Xin visa du lịch Hàn Quốc 100% đạt được

Khi đến Hàn Quốc với bất cứ hình thức gì, thì người Việt chúng ta đều phải có được visa Hàn Quốc do chính Đại Sứ Quán Hàn Quốc cấp.

Hoạt động vui chơi tập thể chỉ có trong tour du lịch nhé

Hoạt động vui chơi tập thể chỉ có trong tour du lịch nhé

Nếu bạn đến Hàn du lịch và chủ động tự xin visa thì sẽ rất vất vả, mất nhiều thời gian mà chưa chắc đã đậu.

Do đó nếu lựa chọn theo tour thì công ty du lịch, sẽ chịu trách nhiệm giúp bạn có được visa du lịch Hàn Quốc theo đúng lộ trình của bạn đăng ký. Tuy nhiên, chi phí bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn 1 chút. Bù lại là bạn sẽ có visa 100%.

c. Lợi ích thứ ba: Yên tâm việc di chuyển từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc

Nếu như bạn tự túc đi du lịch, bạn sẽ phải tự đặt xe để việc di chuyển của bạn dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn đi theo tour thì ngay từ việc đi ra sân bay, bạn cũng được đưa đón tận tình chu đáo.

Việc duy nhất của bạn là sắp xếp hành lí cho mình mà thôi.

d. Lợi ích thứ tư: Được tham gia nhiều hoạt động vui chơi

Khi lựa chọn đi du lịch Hàn Quốc theo tour, có nghĩa chuyến đi của bạn sẽ đồng hành với cả tiếp viên lẫn khách du lịch khác. Do đó, đến mỗi địa điểm tham quan bạn sẽ được nghe diễn thuyết từ hướng dẫn viên. Nhờ vậy, bạn sẽ hiểu sâu sắc hơn địa danh mình đến.

Ngoài ra, khi đến những địa điểm vui chơi bạn sẽ được tham gia vào hoạt động tập thể. Giúp cho tất cả được gắn kết hơn và chuyến đi ý nghĩa hơn.

Trên đây, là những lợi ích khi đi du lịch Hàn Quốc theo tour mà chúng tôi chia sẻ với bạn. Hi vọng, bạn sẽ có lựa chọn hợp lí trong chuyến đi du lịch tại xứ sở kim chi.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.