Tuyển du học Hàn Quốc các kỳ tháng 03 – 06/2018

Tuyển sinh du học Hàn Quốc – Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm các kỳ tháng 03 và 06/2018. Chi tiết cụ thể về quy trình tham gia, chi phí đi, hồ sơ các bạn hãy xem phía dưới.

Công ty chúng tôi tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm cho các kỳ 01 – 09 03 -06/2018. Dưới đây là chi tiết thông báo tuyển sinh.

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Thông báo Tuyển sinh du học Hàn Quốc – Cam kết đạt 100% visa nếu hồ sơ công ty nhận

I. Tuyển học ở các trường

Korea University  Pai Chai University  KonKuk University  Hanyang University  So Gang University… và một số trường đại học, cao đẳng khác.

II. Chương trình học ở trường bên Hàn

– Học sinh được học tiếng Hàn từ 12 đến 24 tháng.

– Học 5 buổi/tuần, mỗi buổi học từ 4 tiếng (Học vào buổi sáng).

– Các chuyên ngành học ở các trường như: Công nghệ thông tin – IT, cơ khí, kinh tế, xây dựng, tiếng Hàn, du lịch, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh….

Trong thời gian học khóa tiếng Hàn nếu du học sinh tham gia thi tuyển đạt Topik 2 trở lên thì được chuyển từ visa D4-1 (du học tiếng) lên visa D2 (du học chuyên ngành). Khi có visa D2 thì mỗi tuần học chỉ 3 – 4 buổi, các buổi còn lại đi làm thêm. Du học sinh được ưu tiên và tự chọn học các chuyên ngành của trường hoặc đăng ký học tại các trường liên kết. Học xong chuyên ngành du học sinh được hỗ trợ chuyển sang visa E7 (Diện kỹ sư, được làm việc lâu dài ở Hàn Quốc).

III. Nhà trường và công ty tìm việc làm thêm

Sang Hàn nhập học được khoảng 1 tháng thì nhà trường cấp thẻ du học sinh, lúc này công ty và nhà trường sẽ giới thiệu các nơi làm thêm (Ngày học thì làm 4 h/ngày, ngày nghỉ làm 8h /ngày, 2 kỳ nghỉ đông và hè thì không hạn chế giờ làm thêm).

Thu nhập 6 tháng đầu khoảng từ 800 usd – 1000 usd/tháng. Những tháng sau (với visa D2) khoảng 1.200 usd – 1.500 usd/tháng (Những du học sinh ở đây làm được lương cao đa số là học tiếng Hàn khá).

IV. Điều kiện và thời gian tuyển

Công ty chúng tôi tuyển sinh liên tục các tháng trong năm, không giới hạn số lượng.

– Học sinh tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên, tuổi từ 18 -24. Có bằng cao đẳng, ĐH lấy tới 28 tuổi.

– Không mắc bệnh lao phổi, HIV.

– Điển trung bình trong học bạ hoặc bảng điểm toàn khóa từ 5.0 trở lên.

– Không có tiền án tiền sự, không trong diện bị cấp xuất cảnh ở Việt Nam, không trong diện bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc.

– Công ty nhận cả những trường hợp đã bị trượt visa du học Hàn.

V. Giấy tờ và hồ sơ cần thiết

– Giấy khai sinh (bản sao) + Sơ yếu lí lịch có đóng dấu giáp lai.

– Hộ chiếu gốc (Nếu chưa có thì qua cty để được hướng dẫn làm).

– Bằng cấp 3 + Học bạ và những bằng cấp khác nếu có (Bản gốc + 2 bản photo công chứng).

– Kê khai lại học bạ và bảng điểm có xác nhận của nhà trường (Lên công ty lấy mẫu).

– Chứng minh thư của du học sinh và bố mẹ (Bản gốc).

– Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng).

– Giấy chứng minh thu nhập của bố + mẹ (Trung bình 20 triệu vnd/tháng – Lên công ty để được hướng dẫn làm).

– Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: Xác nhận số du trong tài khoản khoảng trên 300 triệu vnd (Có thời gian gửi từ 6 tháng trở nên – Nếu không có thì lên cty hướng dẫn làm dịch vụ).

– Số điện thoại liên hệ của bố + mẹ + học sinh (Thêm mail của du học sinh).

– Tất cả các giấy tờ trên đều photo công trứng trên 1 mặt của giấy khổ A4, mỗi thứ 2 bản.

VI. Quy trình tham gia

Bước 1: Du học sinh đến công ty đăng ký và hoàn thiện hồ sơ, học 1 khóa tiếng Hàn tại công ty (Có Topik 3 thì không phải học) với phí 5 triệu học tới lúc xuất cảnh + Cọc 1000 usd cam kết tham gia.

Bước 2: Công ty du học làm hoàn thiện hồ sơ có dịch thuật công chứng và xác nhận hợp pháp lãnh sự từ bộ ngoại giao. Học sinh được công ty hướng dẫn lên đại sứ quán Hàn Quốc để hợp thức hóa lãnh sự. Sau đó công ty gửi hồ sơ sang trường mà học sinh chọn để xin Invoice (Hoa đơn thông báo học phí) và thư mời nhập học.

Bước 3: Học sinh tự ra ngân hàng gửi số tiền học phí và phí nhập học sang trường hoặc nhờ công ty đóng hộ.

Tham khảo thêm: Tổng tất cả các khoản chi phí để đi du học Hàn Quốc

Bước 4: Học sinh và nhân viên của công ty mang thư mời của trường bên Hàn và một số giấy tờ lên sứ quán làm thủ tục xin cấp visa (Không phải phỏng vấn). Sứ quán hẹn khoảng 2 tuần lên lấy visa.

Bước 5: Khi có visa thì học sinh thanh toán số tiền còn lại cho công ty du học và đợi ngày xuất cảnh.

VII. Cam kết của công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi đảm bảo 100% có visa đối với các học sinh (Học sinh chỉ trượt visa nếu có người nhà trong sổ hộ khẩu đã hoặc đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn, hoặc bằng cấp của học sinh là giả).

– Số tiền đặt cọc 1000 usd sẽ được trừ vào tiền chi phí đi.

– Học sinh trượt visa do công ty thì sẽ được trả lại 1000 usd tiền cọc.

– Thời gian có visa trong vòng từ 3 – 4 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về trường, khóa học tiếng, học chuyên ngành, TỔNG CHI PHÍ ĐI – Hãy gọi cho nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi dưới đây.

TỔNG CÔNG TY DU HỌC HÀN QUỐC – KOREA.NET.VN

Địa chỉ Trụ sở tổng công ty tại: Tòa nhà Đại sứ quán Hàn Quốc Chamrvit Tower, số 117 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ: 169/63A Nguyễn Tứ Giản, phường 12, quận Gò vấp, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Đức: 0976 878 528

Mr Hải: 0934 563 885

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

Miss Rơi – 0969 561 452

Mr Sỹ – 0981 778 776

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *