Tuyển sinh Du học nghề Hàn Quốc – Đảm bảo đi được 100%

Hiện công ty du học KNET chúng tôi đã ký kết tuyển dụng du học sinh VN sang Hàn học nghề cho 5 trường đại học, cao đẳng bên Hàn. Các bạn đủ điều kiện được trường nhận và gửi Invoice về thì gần như 100% trường sẽ xin được mã code visa (không phải phỏng […]

Hiện công ty du học KNET chúng tôi đã ký kết tuyển dụng du học sinh VN sang Hàn học nghề cho 5 trường đại học, cao đẳng bên Hàn. Các bạn đủ điều kiện được trường nhận và gửi Invoice về thì gần như 100% trường sẽ xin được mã code visa (không phải phỏng vấn ở sứ quán).

Khi có mã code visa rồi thì chỉ đợi ngày bay. Nhưng để “bay sang nhập học” thì các bạn phải có các bước làm như sau:

Các bước trong quy trình tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc

Các bước trong quy trình tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc

Diễn giải chi tiết các bước của quy trình tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc như sau:

BƯỚC 1: Để ký hợp đồng đặt cọc tham gia chương trình du học nghề Hàn Quốc này thì bạn phải có các điều kiện sau:

+ Tuổi từ 18 – 30.

+ Đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) và điểm trung bình trong học bạ của 3 năm học tối thiểu từ 5.0 trở lên.

+ Có chứng chỉ tiếng Hàn đạt Topik 1 – level 2 hoặc Klat 2. Nếu không có thì vào trung tâm đào tạo tiếng của cty chúng tôi học khoảng 4 tháng là đạt.

+ Không có tiền án tiền sự.

+ Không bị mắc bệnh lao phổi.

+ Được sự đồng ý của người bảo lãnh (bố, mẹ) và người bảo lãnh có đủ chi phí để tham gia (gọi cho cán bộ tư vấn của cty chúng tôi để biết chính xác về Tổng tất cả chi phí để đi du học nghề Hàn Quốc).

BƯỚC 2: Để có đầy đủ hồ sơ gửi sang trường để trường xét tuyển thì bạn phải có đầy đủ hồ sơ giấy tờ bao gồm như sau:

BƯỚC 3: Khi trường xét hồ sơ thấy bạn đủ điều kiện thì trường sẽ nhận (chú ý: Du học nghề quan trọng là tiếng Hàn). Trường nhận thì sẽ gửi Invoice về thông báo các khoản tiền cần phải đóng như: Học phí, phí ký túc, tiền đăng ký nhập học, tiền bảo hiểm, các khoản tiền khác…

Tổng số tiền cần đóng cho trường dao động từ 120 – 150 triệu (tùy trường, tùy ngành nghề học).

BƯỚC 4: Sau khi trường nhận đủ tiền thì trường sẽ làm thủ tục với cục nhập cảnh Hàn Quốc để xin mã code visa và gửi thư mời nhập học về. Khi có mã code và thư mời nhập học về thì cty và học sinh mang đến sứ quán Hàn để làm thủ tục xin visa (gần như 100% có mã code visa về thì sứ quán Hàn sẽ cấp visa theo thủ tục mà không cần phỏng vấn).

Từ khi có mã code visa và thư mời nhập học về tới khi ra được visa chỉ mất khoảng 1 – 2 tuần. Khi có visa rồi thì theo lịch nhập học của trường và –> “Bay sang nhập học thôi bạn“.

Chú ý: Có một số rất ít khi có thư mời và mã visa về rồi nhưng vẫn không xin được visa tại sứ quán Hàn ở VN. Những trường hợp này đa số là: Làm bằng cấp hay học bạ giả mà bị sứ quán Hàn phát hiện ra.

+ Nếu không may bị trượt visa thì các trường hợp này phải mất 6 tháng sau mới xin cấp visa lại được.

+ Khi không làm được visa thì làm đơn xin rút lại các khoản tiền đóng sang trường. Trường sẽ trả lại hết trừ tiền ghi danh đăng ký, số tiền này khoảng từ 2 – 5 triệu.

Các điểm có lợi các bạn cần biết thêm trong tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc này

1 – Về điều kiện đi du học nghề D4-6 sẽ đơn giản hơn đi du học tiếng D4-1. Những ai có chứng chỉ Topik 1 – level 2 hoặc Klat 2 rồi thì đi được rất nhanh, chỉ từ  2 – 3 tháng là đi được. Còn những ai chưa có thì mất khoảng 4 tháng học tiếng và 1 đến 2 tháng đợi làm hồ sơ.

2 – Đi du học nghề D4-6 thì đều có mã code visa, khi có mã visa rồi thì không phải phỏng vấn qua đại sứ quán Hàn, như vậy chắc chắn đi được và đi nhanh hơn. Chú ý: Du học nghề Hàn Quốc thì nên làm ở cty nào cam kết có visa D4-6 ở Việt Nam. Không nên đi sang Hàn học tiếng với visa D4-1 trước, rồi sau chuyển sang visa D4-6 (Có nhiều trường hợp không chuyển được).

Kỳ tháng 12/2017 cty du học KNET chúng tôi đã ra được 68 visa du học nghề Hàn Quốc D4-6. Đây là số lượng nhiều nhất mà 1 cty làm được.

3 – Chương trình này du học sinh sang Hàn là được đi làm thêm luôn (không phải sau 6 tháng). Lịch học thường vào buổi sáng từ thứ 2 tới thứ 5 học ở trường, còn buổi chiều đi thực tập nghề và được tính lương (lương thực tập 1 tháng được khoảng 700 – 800 usd). Thứ 6 , 7 và chủ nhật thì được ra ngoài đi làm thêm thỏa mãi mà không bị hạn chế, làm thêm ở ngoài 1 tháng được khoảng 15 – 20 triệu.

4 – Đặc biệt có 2 kỳ nghỉ là: Ngỉ hè vào tháng 7 và 8. Nghỉ đông vào tháng 1 và 2. Với 4 tháng nghỉ này du học sinh được đi làm thêm mà không bị hạn chế giờ làm. Trung bình làm chăm chỉ 4 tháng này thì được khoảng 150 triệu. Nhiều bạn chăm chỉ làm trong 4 tháng này là có đủ tiền đóng học phí + ký túc + tiền ăn ở sinh hoạt cho cả 1 năm sau, còn làm trong thời gian học thì để ra gửi về giúp gia đình.

5 – Cuối cùng là điều mà rất nhiều bạn muốn, là: Sau khi học xong thì được chuyển sang visa D10 để ở lại thử việc và làm việc gần 2 năm. Trong 2 năm này nếu được chủ đánh giá là có tay nghề và phù hợp ở lại Hàn làm lâu dài thì hoàn toàn có thể chuyển sang visa E7 để ở lại làm lâu dài. Trường hợp không chuyển sang visa E7 được thì vẫn chuyển sang visa E9 được để ở lại làm 4 năm 10 tháng. Hoặc có một số trường hợp lại tiếp tục đăng ký học lên đại học, rồi sau lại tìm cách chuyển sang visa E7.

Nếu bạn muốn đăng ký tham gia hoặc muốn được tư vấn thêm về thủ tục, chi phí hoặc tư vấn về trường, về ngành học thì có thể gọi cho chúng tôi với các sđt dưới đây.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌCKNET

  • Trụ sở chính: Tầng 9 tòa nhà Rocland, số 112 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)
  • Địa chỉ văn phòng ở HCM: 711 Tân Sơn, phường 12, Gò vấp, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Đức: 0976 878 528

Mr Hải: 0934 563 885

Ms Loan: 0963 312 737

Mr Khoa: 0987 328 753

Mr Vinh: 0904 999 886

Ms Linh: 01687 715 704

Mr Cương: 0969 078 113

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Hoài Bảo: 0934 615 339

Miss Hòa: 0966 295 234

Mr Sỹ: 0981 778 776

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Có tay nghề hàn, từng làm cho cty huyndai và sejong hàn quốc tại ả rập. Có chứng chỉ hàn 6g tig co2 ABS của Mỹ, muốn du học nghề hàn và muốn học tiếng ổn trc khi đki đi thì sang đó đc đi làm và học chuyên ngành hàn luôn ko? Có trường nào khi vực seuol ko?

    • Care Tận Tâm

      Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Du học nghề là chương trình dành cho độ tuổi từ 18-30 tốt nghiệp cấp 3 ( điểm học bạ từ 5.0 trở lên) yêu cầu có chứng chỉ tiếng hàn tối thiểu từ topik 1 level 2 hoặc KLAT 2… chi tiết bạn có thể xem ở đây:http://korea.net.vn/dieu-kien-di-du-hoc-nghe-tai-han-quoc.html. với những điều kiện trên nếu bạn đáp ứng đầy đủ bạn hoàn toàn có thể đăng ký du học nghề được nhé. Thân!

    • Muốn đi du học nghề Hàn Quốc với visa D4-6 thì bắc buộc bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn topik2 hoặc klat2 bạn nhé.

    • Muốn đi du học nghề Hàn Quốc với visa D4-6 thì bắc buộc bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn topik2 hoặc klat2 bạn nhé. Chi tiết alo 0904 888 512 bạn nhé.