Tuyển Du học Hàn Quốc – Vừa học vừa làm các kỳ năm 2018

Tuyển sinh Du học Hàn Quốc các kỳ nhập học của năm 2018 theo diện: Du học tiếng Hàn visa D4-1. Du học hệ cao đẳng, đại học với visa D2. Du học nghề Hàn Quốc visa D4-6. Chi tiết như sau:

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2018 – VỪA HỌC VỪA LÀM

KỲ THÁNG 3 – 6 – 9 – VÀ 12 NĂM 2018

Tuyển Du học Hàn Quốc - Vừa học vừa làm các kỳ năm 2018

Tuyển Du học Hàn Quốc 2018

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN TUYỂN DU HỌC HÀN QUỐC 2018

– Độ tuổi: Nam, Nữ từ 18 – 25 đối với hệ dự bị tiếng (du học tiếng Hàn visa D4-1). Tuổi từ 18 – 30 đối với hệ du học nghề Hàn Quốc visa D4-6.

– Trình độ: Đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) hoặc đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Tiêu chí xét tuyển: Dựa vào độ tuổi, bằng cấp, điểm trong học bạ và thời gian tốt nghiệp.

2. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC Ở TRƯỜNG HÀN

Thời gian nhập học ở Hàn Quốc vào các tháng 3, 6, 9, 12 trong năm. Để nhập học vào đúng kỳ bạn mong muốn thì bạn nên xem thời gian nộp hồ sơ đi các kỳ này như sau:

Tuyển Du học Hàn Quốc - Vừa học vừa làm các kỳ năm 2018

Tuyển Du học Hàn Quốc – Vừa học vừa làm các kỳ năm 2018 (Lịch tuyển sinh sẽ được thông báo theo quy định nhận hồ sơ của trường trường khác nhau).

Chú ý: Thời gian có thông báo Invoice và thư mời nhập học phụ thuộc vào hồ sơ và khả năng học tiếng Hàn của từng trường hợp. Công ty sẽ sắp xếp thời gian nộp hồ sơ xin thư mời theo yêu cầu của học viên và theo khả năng học tiếng ở trung tâm của cty (Nhằm đảm bảo cho học viên có kiến thức nhất định về tiếng Hàn, văn hóa Hàn, giúp các học viên hòa nhập tốt sau khi xuất cảnh). Riêng đối với diện du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 sẽ xuất cảnh sau 15 ngày khi đạt TOPIK I – Level 2 (TOPIK cấp độ 2).

3. HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC BAO GỒM:

a. Khi mới lên cty đăng ký thì mang theo các giấy tờ sau (nếu có).

  • Bằng tốt nghiệp THPT (bằng cấp 3) và bằng cấp cao nhất nếu có (bản gốc).
  • Học bạ + Bảng điểm (bản gốc).
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • Chứng minh thư của bản thân và bố hoặc mẹ thời hạn cấp dưới 15 năm (bản gốc).
  • Hộc chiếu (bản gốc. Nếu chưa có thì làm sau khi nhập học).
  • Sổ hộ khẩu (bản gốc).
  • Chứng minh thu nhập của gia đình (Cty sẽ hướng dẫn làm thủ tục sau khi nhập học).
  • Sổ tiết kiệm: Có hạn mức theo quy định cụ thể từng trường hợp. Bản gốc + photo có dấu treo của ngân hàng (nếu không có cty sẽ hướng dẫn làm sau khi nhập học).
  • Ảnh thẻ (phông nề trắng).

b. Khi đã nhập học sau khoảng 1 – 2 tháng và được phòng hồ sơ yêu cầu hoàn thiện hồ sơ thì cần có đây đủ các hồ sơ, giấy tờ sau:

Tên giấy tờLoạiSố lượngTiến độ (Lần 1 - Lần 2)Ghi chú
Ảnh thẻ3,5x4,510x (Lần 1)Nền trắng, áo trắng, chụng trong 3 tháng (chưa sử dụng trong giấy tờ nào khác)
Sơ yếu lý lịchGốc1x (Lần 1)Có xác nhận của địa phương
Giấy khai sinhBản sao2x (Lần 1)Phải ghi đầy đủ các thông tin
Chứng minh thư của bản thân Công chứng3x (Lần 1)Nhìn rõ mặt, rõ số, thời hạn cấp không quá 15 năm
Sổ hộ khẩuCông chứng2x (Lần 1)Cần sổ có tên học viên
Xác nhận công việcGốc2x (Lần 1)Nếu đã đi làm
Hộ chiếuGốc1x (Lần 1)Có thể bổ sung sau khi cty thông báo
Chứng minh thư của bố, mẹCông chứng2x (Lần 1)Nhìn rõ mặt, rõ số, thời hạn cấp không quá 15 năm
Xác nhận thu nhậpGốc2x (Lần 2)
Chứng minh tài chính (sổ đỏ, sổ TK, ĐKKD...)Gốc2x (Lần 2)
Bằng THPT (cấp 3)Gốc + công chứng3x (Lần 1)Không chấp nhận bằng giả
Học bạGốc + công chứng3x (Lần 1)Không chấp nhận bằng giả
Bằng TC, CĐ, ĐH (nếu có)Gốc + công chứng3x (Lần 1)Không chấp nhận bằng giả
Bảng điểm TC, CĐ, ĐH (nếu có)Gốc + công chứng3x (Lần 1)Không chấp nhận bằng giả
Chứng chỉ tiếng HànGốc1x (Lần 1)Nếu có

+ Lưu ý chung:

a. Tất cả các giấy tờ đều phải photo công chứng trên một mặt giấy khổ A4.

b. Tiến độ nộp lần 1: Sau khi vào học tiếng 1-2 tháng (phòng hồ sơ sẽ báo lịch chuẩn).

c. Tiến độ nộp lần 2: Sau khi có kết quả phỏng vấn với trường.

4. VIỆC LÀM THÊM KHI HỌC TẠI HÀN QUỐC

  • Công ty và nhà trường sẽ hồ trợ tìm việc cho sinh viên làm thêm sau 6 tháng nhaaoj cảnh (trường hợp khó khăn về tài chính văn phòng của cty bên Hàn sẽ hỗ trợ tìm việc sau khoảng 1 tháng nhập học).
  • Công việc làm thêm của du học sinh mà cty đã đưa sang (có năng lực tiếng tốt): Trung bình từ 800 – 1.500 USD/tháng.

Để được tư vấn thêm về trường, về hồ sơ hay tổng chi phí đi du học Hàn Quốc thì các bạn hãy gọi cho nhân viên tư vấn du học của cty chúng tôi các số sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC

  • Địa chỉ trụ sở chính: Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, 36 Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội.
  • Địa chỉ văn phòng ở HCM: 169/63A Nguyễn Tứ Giản, phường 12, quận Gò vấp, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Đông: 0904 888 512

Mr Đức: 0976 878 528

Mr Hải: 0934 563 885

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Miss Nhi – 0934 957 669

Mr Sỹ – 0981 778 776

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *