Thông tin mới về trường Cao Đẳng Nghề Suseong

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ tìm đến con đường đi du học nghề tại Hàn Quốc. Bởi những lợi ích thực tế của việc đi du học nghề đem lại. Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về trường cao đẳng nghề Suseong để bạn tìm hiểu.

Tại Hàn Quốc những trường cao đẳng là những trường đào tạo nghề, hay trường dạy nghề tại Hàn Quốc chính là các trường cao đẳng. Vì thế, bạn đi du học nghề có nghĩa là bạn đi học cao đẳng tại Hàn Quốc.

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ tìm đến con đường đi du học nghề tại Hàn Quốc. Bởi những lợi ích thực tế của việc đi du học nghề đem lại. Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về trường cao đẳng nghề Suseong để bạn tìm hiểu.

 trường cao đẳng Suseong

Khuôn viên trường cao đẳng Suseong

Giới thiệu chung trường cao đẳng nghề Suseong

Trường được thành lập vào năm 1967 với tên gọn Jae-Nam Academy.  Tới năm 2012 trường đổi tên thành trường cao đẳng Suseong. Trường tọa lạc tại thành phố lớn thứ tư Hàn Quốc là thành phố Daegu.

– Địa chỉ trường: Số 395 Manchon 3(sam)-dong, Suseong-gu, Daegu, Korea
– Ở thành phố Daegu
– Điện thoại: +82 53-749-7000
– Website của trường: http://www.sc.ac.kr/

Năm 2013 trường chính thức tuyển du học sinh quốc tế khóa đào tạo đầu tiên mang đến nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ các nước khác.

Với sứ mệnh: Khám phá những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. Trường đã tạo nên một môi trường giáo dục đầy tính cạnh tranh.

Trường cao đẳng Suseong, được thành lập bởi các thành viên chính là các trường đại học danh tiếng. Đây sẽ là nơi thực hiện thành công ước mơ đi du học nghề tại Hàn Quốc cho bạn.

Bên cạnh đó, trường còn được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Giúp sinh viên thuận tiện trong quá trình học lý thuyết lẫn thực hành.

Với mục tiêu và sự đầu tư kỹ lưỡng, trường cao đẳng Seuseong hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp dành cho các sinh viên. Hiện nay, trường đang gây được sự chú ý rất nhiều của du học sinh Việt Nam quan tâm đi du học nghề tại Hàn Quốc.

Tham khảo >> Danh sách các trường cao đẳng nghề ở Hàn Quốc

Chương trình đào tạo dành cho du học sinh quốc tế tại Suseong

Nếu du học sinh quốc tế chưa có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2 thì sẽ phải học 6 tháng tiếng Hàn tại trường. Sau khi đạt tiếng Hàn Topik 2 thì sẽ chuyển sang học tiếp chuyên ngành nghề đã đăng ký học.

Du học sinh có Topik 2 rồi thì sẽ vào học thẳng cao đẳng và kết hợp với học tiếng Hàn. Thời gian học tập ở trường Suseong cụ thể như sau:

Học chuyên ngành 11 tiếng/tuần + học tiếng Hàn 10 tiếng/tuần. Tổng thời gian học 21 tiếng/tuần, tương đương đương với 4h/ngày, thời gian học là vào buổi sáng, buổi chiều và ngày nghỉ các bạn được đi làm thêm (ở đây không hạn chế thời gian đi làm thêm).

Thời gian nghỉ hè 2 tháng, nghỉ đông 2 tháng. Trong thời gian nghỉ, các bạn được phép đi làm thêm toàn thời gian. Thu nhập trung bình khoảng từ 1.350 – 2.500 USD/tháng.

Sau 2 năm học nghề, các bạn được chuyển sang visa D10 (visa ở lại sau khi  học xong 2 năm). Trong thời gian này, nếu tìm được việc làm thêm và nếu được chủ sử dụng lao động bên Hàn Quốc nhận thì có thể chuyển sang visa tiếp visa E7 (visa làm việc có thời hạn tới 5 năm).

Chương trình đào tạo tại cao đẳng Suseong

Trường cao đẳng Suseong cũng giống như các trường cao đẳng nghề khác tại Hàn Quốc là: Đào tạo khóa tiếng Hàn ngắn hạn và đào tạo các ngành nghề cụ thể như sau:

 • Giáo dục mầm non
 • Đầu bếp
 • Nha sĩ
 • Du lịch khách sạn
 • Y tá vật lý trị liệu
 • Y tá điều dưỡng
 • Chăm sóc sắc đẹp
 • Trang điểm tạo mẫu
 • Phát thanh truyền hình
 • Bác sĩ thú y
 • Công nghệ thông tin

Tất cả những chuyên ngành trên đều có thời gian đào tạo 2 năm.

Học phí và tiền phí ký túc xá của cao đẳng Suseong

+ Phí bảo hiểm:  150 usd/ năm

+ Chi phí sách vở và dụng cụ học tập: 100 usd/ năm

+ Học phí: 6.000 usd/ năm

KTX của trường rất khang trang và sạch sẽ, được đầu tư đầy đủ tiện nghi cho sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế theo học. Bên cạnh đó, là mức chi phí vô cùng hợp lý với mức chi phí cụ thể như sau:

+ Mức chi phí KTX: Khoảng 350 usd/ 6 tháng ở được 2 người.

Trên đây, là những thông tin về trường cao đẳng Suseong ở Hàn Quốc mà chúng tôi vừa chia sẻ với bạn. Mục đích, giúp bạn có được hướng đi, hướng lựa chọn tốt nhất để đi du học nghề tại Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Chào Phương Thảo! Em có người nhà bên Hàn Quốc thì cần ở ký túc xá 6 tháng rồi chuyển về nhà người thân sau đó em nhé. Cảm ơn em!