{Tin Rất VUI} Bộ tư pháp Hàn “Nới Lỏng” điều kiện ra VISA sang Hàn

Bộ tư pháp Hàn vừa ra thông báo mới nhất “nới lỏng” về điều kiện cấp visa cho các trường hợp sang Hàn với các mục đích khác nhau. Các điều kiện này đã được “Nới Lỏng” rất nhiều và có cả tin vui với những du học sinh VN học xong muốn ở lại […]

Bộ tư pháp Hàn vừa ra thông báo mới nhất “nới lỏng” về điều kiện cấp visa cho các trường hợp sang Hàn với các mục đích khác nhau. Các điều kiện này đã được “Nới Lỏng” rất nhiều và có cả tin vui với những du học sinh VN học xong muốn ở lại Hàn lâu dài. Tin vui này nếu bạn biết tiếng Hàn thì đọc bản GỐC trong ảnh sau, nếu không xem bản dịch cơ bản phía dưới.

Bản gốc: Nới Lỏng điều kiện ra VISA sang Hàn cho người Việt Nam

 

Bản dịch: Tin vui nới lỏng điều kiện ra visa Hàn

Bộ tư pháp Hàn đã ra thông báo: Người mang quốc tịch Việt Nam có các điều kiện sau thì xin visa sang Hàn Quốc sẽ được dễ hơn. Áp dụng từ ngày 03/12/2018.

1. Những trường hợp có hộ khẩu ở các Thành phố sau: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì có thể nhận visa 5 năm. Trong 5 năm có thể đi đi lại lại Hàn Quốc và Việt Nam (thời gian mỗi lần ở lại Hàn sẽ được cục thi hành luật của Hàn hướng dẫn chậm nhất 03 tháng).

2. Người có địa vị, danh tính, nghề nghiệp tốt như: giáo sư, tiến sĩ, Luật sư, bác sĩ, doanh nhân, giám đốc cty v.v… Có thể nhận visa 10 năm. Trong 10 năm có thể đi đi lại lại Hàn Quốc và Việt Nam (thời gian mỗi lần ở lại Hàn sẽ được cục thi hành luật của Hàn hướng dẫn chậm nhất 03 tháng).

3. Du học sinh Hàn Quốc đã tốt nghiệp từ hệ đại học ở Hàn Quốc trở lên thì có thể nhận visa 10 năm. Trong 10 năm có thể đi đi lại lại Hàn Quốc và Việt Nam (thời gian mỗi lần ở lại Hàn sẽ được cục thi hành luật của Hàn hướng dẫn chậm nhất 03 tháng).

4. Người Việt Nam hiện đang ở Hàn Quốc có thể làm hồ sơ xin chuyển đổi sang visa du Học

Còn một số điểm khác trong luật mới công bố về điều kiện nới lỏng ra visa Hàn Quốc này. Nhưng trên đây là 4 điều kiện có lợi cho nhiều người muốn sang Hàn du lịch, thăm thân nhân, đi thương mại, đi tìm hiểu thị trường, lao động ngắn hạn hay những du học sinh muốn học xong ở lại Hàn lâu dài…. => Tóm lại đây là một tin rất vui sau nhiều tin buồn mấy tháng gần đây. Cty du học Knet – Korea.net.vn xin chúc mừng ai có được lợi ích từ thông tin này nhé.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.