Giới thiệu trường đại học Chongshin tại Seoul Hàn Quốc

Trường đại học Chongshin (Chongshin University) ở Hàn Quốc, là một trong những trường đại học được mở ra và phát triển trong thời kỳ chống quân xâm lược Nhật. Không những thế trường đại học Chongshin còn là môi trường giáo dục toàn diện đi cùng năm tháng lịch sử. Bài viết hôm nay, […]

Trường đại học Chongshin (Chongshin University) ở Hàn Quốc, là một trong những trường đại học được mở ra và phát triển trong thời kỳ chống quân xâm lược Nhật. Không những thế trường đại học Chongshin còn là môi trường giáo dục toàn diện đi cùng năm tháng lịch sử.

Bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu trường đại học Chongshin Hàn Quốc. Để bạn có thêm thông tin về các trường đại học ở Hàn Quốc.

Trường đại học Chongshin

Khuông viên Trường đại học Chongshin

I. Đôi nét về trường đại học Chongshin

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, trường đại học Chongshin được thành lập năm 1901 và là một trường đại học công giáo lớn tại thủ đô Seoul.

+ Địa chỉ: Hàn Quốc, Seoul, Dongjak-gu, Sadang-ro, 143
+ Điện thoại: +82 2-3479-0200
+ Thành lập: 15 tháng 5, 1901
+ Số lượng nhập học: 5.236 (kỳ 12/2017)
+ Web của trường: http://www.chongshin.ac.kr/

Sự thành công của trường chính là nơi đào tạo ra nhiều những nhà lãnh đạo yêu nước. Đặc biệt, trường được ví như một ngọn đuốc trong quá trình chống quân xâm lược Nhật và phát triển mạnh mẽ ngay cả trong thời kỳ chiến tranh khốc liệt nhất.

Trải qua 116 năm phát triển, trường đại học Chongshin đã khẳng định chất lượng giáo dục một cách toàn diện nhất và là một trong những trường đại học hấp dẫn du học sinh quốc tế đến học tập tại Hàn Quốc.

Trường đại học Chongshin luôn có sự đầu tư đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Cùng với đó, nhà trường luôn quan tâm không chỉ môi trường học tập mà cả với đời sống của sinh viên khi học tập tại đây. Ngoài ra, trường luôn có sự đầu tư về cơ sở vật chất như sửa chữa, cơi nới, làm mới để môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế hóa.

Với hơn một thập kỷ đó, trường đại học Chongshin đã tạo được niềm tin cũng như chỗ đứng của mình trong hệ thống giáo dục tại xứ sở kim chi. Vì thế, ngôi trường này ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Hiện nay, trường có hơn 5.000 sinh viên đang theo học.

II. Chương trình giảng dạy

1. Chương trình giáo dục hệ đại học

Thần học
Thánh ca
Giáo dục lịch sử
Giáo dục mầm non
Giáo dục đạo Cơ-đốc
Nghiên cứu trẻ em
Công tác xã hội

2. Chương trình giáo dục sau đại học

Thạc sĩ các ngành xã hội
Thần học
Âm nhạc

III. Chi phí và học phí tại trường đại học Chongshin

+ Phí nhập hoc: 1.059.000 won (đóng kỳ nhập học đầu tiên).
+ Phí học tiếng Hàn: 1.350.000 won/ kỳ.
+ Phí học chuyên ngành: Khoảng 4.989.000 won.
+ Phí ký túc xá: 275.000 won/ kỳ.

Xem thêm: Học phí các trường đại học ở Hàn Quốc

IV. Học bổng của trường Chongshin

Trường đại học Chongshin cũng có chế độ học bổng dành cho du học sinh quốc tế cụ thể như sau:

1. Học bổng khóa tiếng

– Mức giá trị học bổng: Giảm 40% – 100% học phí.
– Điều kiện: Là sinh viên có điểm học lực cao nhất và có ý thức tốt trong lớp khóa tiếng (theo đánh giá của hội đồng xét học bổng của trường).

2. Học bổng kỳ học đầu tiên

Dành cho sinh viên quốc tế có GPA 7.5 trở lên, được giảm từ 30 – 80% học phí tùy vào quyết định của hội đồng xét duyệt học bổng của trường.

Hy vọng, với những thông tin mà công ty chúng tôi vừa cung cấp với các bạn về trường đại học Chongshin Hàn Quốc. Giúp bạn sẽ có được những hướng đi hay có thêm sự lựa chọn đúng đắn về ngôi trường phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mình.

Chúc các bạn thành công!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.