Tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà Nội – Lương 35 triệu/tháng

Tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà nội với mức lương rất cao với những ai có năng lực + mức thưởng đi Hàn. Nếu bạn có năng lực tiếng Hàn tương đương Topik 3 trở lên thì bạn hoàn toàn có thể….

Công tư vấn và tuyển sinh du Du học Hàn Quốc Knet – KOREA.NET.VN là một công ty lớn và có uy tín trên thị trường du học. Để phục vụ nhu cầu và sự tăng trưởng nhanh về số lượng hồ sơ đăng ký đi du học Hàn qua công ty chúng tôi, nên Cty du học Knet đang có nhu cầu cấp thiết tuyển dụng 12 giáo viên dạy tiếng Hàn làm parttime, làm đủ giờ hành chính, hoặc làm ca tối như sau.

Mô tả công việc của giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà Nội, làm cho cty Knet

Trong lớp dạy tiếng tại trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội

Trong lớp dạy tiếng của giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà Nội tại trụ sở cty

Hiện công ty Knet tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn làm việc cho trụ sở chính ở Hà Nội (cty có chi nhánh ở TP. HCM). Công việc chính của các giáo viên là dạy tiếng Hàn cho học sinh đăng ký đi du học Hàn Quốc qua cty. Giáo diện dạy tiếng được chia làm 3 ca: Ca sáng từ 8h30′ đến 12 h, ca chiều từ 13h đến 17h, ca tối từ 18h – 21h30′. Mỗi ca 4h được chuyển lớp dạy và được nghỉ 30 phút. Nơi làm việc của các giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà nội tại các địa điểm như sau:

1. Giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà Nội tại trụ sở chính

Dạy và làm việc tại trụ sở chính: Tầng 9, tòa nhà Rocland, số 112 phố Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Ưu tiên người có năng lực tiếng Hàn từ Topik 5 trở lên để dạy học sinh chuẩn bị xuất cảnh (dưới topik 5 dạy ở địa điểm khác phía dưới – không yêu cầu có chứng chỉ). Ở đây giáo viên được phân lớp dạy chung với các thầy cô đại diện của các trường đại học, cao đẳng của Hàn Quốc cử sang.

Lưu ý: Giáo viên dạy tại trụ sở cty Knet còn phải chịu trách nhiệm về tính kỷ luật, chất lượng tiếng Hàn của học viên với đại diện của trường Hàn ở VN. Thường xuyên tiếp xúc với người Hàn và các đoàn đại diện của trường Hàn sang kiểm tra và thăm công ty. Vậy nên mức lương trung bình của các giáo viên ở đây được khoảng 35 triệu/tháng (làm 7h30’/ngày, nếu làm 4h/ngày thì mức lương chỉ được khoảng 17 triệu. Lương cơ bản 15 triệu + lương trách nhiệm + thưởng của trường Hàn = trung bình 35 triệu).

Đặc biệt các giáo viên ở đây được giám đốc công ty người Hàn xét thưởng mỗi tháng 1 lần dựa trên kết quả công việc như sau:

Thưởng hạng A: Dành cho 1 nhân viên đạt hiệu quả làm việc xuất sắc nhất của tháng đó, mức thưởng 5 triệu. Nếu 3 tháng đạt mức thưởng A liên tiếp thì được bao trọng gói 1 chuyến du lịch 5 ngày ở Hàn Quốc, trong 5 ngày này phải đến 2 trường do cty chỉ định để làm việc, lịch đến trường làm việc theo “kịch bản” của phòng đối ngoại cty đưa ra, nếu đạt được thỏa thuận trường sẽ sang VN thăm cty và ký hợp đồng ghi nhớ làm việc thì được thưởng thêm 20 triệu/1 trường.

Thưởng hạng B: Dành cho 2 nhân viên có hiệu quả làm việc đứng thứ 2 và 3 của cty trong tháng đó, mức thưởng được 3 triệu. Nếu trong 5 tháng làm việc được thưởng mức B liên tiếp (cả A) trở lên thì được thưởng 1 vé máy bay đi Hàn trị giá 10 triệu (nếu không đi thì được 5 triệu). Khi sang Hàn được khuyến khích sang 3 trường do phòng đối ngoại chỉ định để làm việc và giới thiệu cty, nếu 1 trường đồng ý làm việc với cty thì được thưởng 15 triệu/1 trường.

Thưởng hạng C: Dành cho 2 nhân viên đạt hiệu qủa làm việc đứng số 4 và 5. Dành cho 1 nhân viên có số giờ đi làm chuẩn nhất và không có ngày nghỉ của tháng đó, mức thưởng được 3 triệu/1 người.

2. Giáo viên dạy tiếng Hàn ở Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

Yêu cầu giáo viên có năng lực tiếng Hàn tương đưng từ Topik 4 trở lên. 1 lớp dạy từ 12 – 15 học sinh. Đây là các lớp dạy học sinh đã có tiếng  Hàn tương đương Topik I – Level 2 hoặc Klat 2. Ở đây giáo viên có thể chọn dạy fulltime (2 ca, mỗi ca 4 tiếng) hoặc parttime (ca sáng từ 8h30 – 12 h, ca chiều từ 13h – 17h, ca tối từ 18h – 21h45′).

Giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà Nội tại Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

Giáo viên dạy tiếng Hàn của ty tại Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

Các thầy cô dạy ở đây thì mỗi tuần có giáo viên người Hàn đến dạy cùng và kiểm tra 1 buổi, mỗi ca giáo viên người Hàn dạy cùng 2 tiếng. Mức lương được trả theo ca như sau:

– Ca sáng dạy từ 8h30′ đến 12 h được trả mức lương cơ bản 10 triệu + Thưởng xem ở phần dưới.

– Ca chiều dạy từ 13h đến 17h với lương cơ bản 10 triệu + ăn chưa (nếu đăng ký) + Thưởng xem ở phần dưới.

– Ca tối từ 18h – 21h30′ có mức lương cơ bản 9 triệu + Thưởng xem ở phần dưới.

Chú ý: Các mức thưởng được trả hàng tháng. Mức thưởng được thầy hiệu trưởng trung tâm người Hàn quyết định dựa trên đánh giá của các thầy cô người Hàn (thầy cô người Hàn mỗi tuần đến dạy cùng và kiểm tra). Mức thưởng được chia theo các mức sau:

Mức A: Mức A là người được các thầy cô người Hàn dạy cùng và kiểm tra đánh giá tốt nhất cty trong tháng đó. Để được mức A thì phải đạt –> không có học sinh nào trong lớp hủy hợp đồng (không đi học nữa), không có học sinh nào xin chuyển lớp, số học sinh trong lớp đạt số điểm kiểm tra trong tháng đó đạt 60/100 điểm trở lên. Được thưởng 5 triệu/tháng. Nếu được mức A này 4 tháng liên tiếp thì được bao 1 gói sang Hàn du lịch 4 ngày. Trị giá chuyến đi 30 triệu (khi sang Hàn để ra 1 buổi đến 1 trường đại học hoặc cao đẳng để thăm du học sinh cty đưa đi và chào hỏi phòng tuyển sinh quốc tế của trường, tặng quà cty gửi tặng ban giám hiệu của trường). Nếu không đi thì chỉ được thưởng 15 triệu.

Mức B: Gồm 2 người được đánh giá dạy tốt thứ 2 và 3. Đánh giá dựa trên: Không quá 1 học sinh hủy hợp đồng. Không có quá 2 học sinh chuyển lớp. Điểm kiểm tra cuối tháng của tất cả học sinh trong lớp đạt tối thiểu 50% trở lên. Đã ký hợp đồng dạy với cty 2 năm. Trị giá tiền thưởng 4 triệu/1 tháng. Nếu đạt mức B và A 6 tháng liên tiếp thì cũng được một chuyến đi Hàn như mức thưởng A.

Mức C: Gồm 2 người dạy tốt thứ 4 và 5. Đánh giá mức C dựa trên: Không có trên 2 học sinh hủy hợp đồng, không có quá 3 học sinh xin chuyển lớp, có đủ số giờ dạy trong tháng đó. Mức thưởng được 3 triệu/tháng.

3. Giáo viên dạy tiếng Hàn tại trường đại học Đại Nam HN

Đây là trung tâm dạy tiếng Hàn sơ cấp của cty. Yêu cầu giáo viên chỉ cần có năng lực tiếng Hàn đạt Topik 3 trở lên (không cần chứng chỉ). Các giáo viên ở đây cũng được dạy theo ca (ưu tiên các trường hợp ký hợp đồng dạy 8h/ngày). Mức lương như sau:

Giáo viên dạy tiếng Hàn tại ở trường đại học Đại Nam HN

Giáo viên dạy tiếng Hàn tại trường đại học Đại Nam HN

+ Lương cơ bản 5 triệu/1 ca + tiền ăn 1 bữa + hỗ trợ 600k tiền nhà ở cho người ký hợp đồng dạy 2 ca.

+ Lương cơ bản của người ký làm việc 2 năm, làm 8h/ngày là 11 triệu + hỗ trợ 600k tiền nhà ở cho người có nhu cầu.

+ Xét thưởng 3 tháng 1 lần. Mỗi lần có 3 giáo viên, mỗi giáo viên được thưởng 6 triệu. Tiêu chí xét thưởng: Có không quá 2 học sinh của lớp hủy hợp đồng, có điểm kiểm tra của các học sinh trong lớp trên 60/100 điểm. Cứ 5 tháng 1 lần có đợt kiểm tra lại tiếng Hàn của các thầy cô, do hiệu trường người Hàn kiểm tra, nếu đạt tương được topik 4 trở lên thì được tăng lương thành 13 triệu/tháng (có thể đổi trung tâm nếu có nhu cầu).

Thêm các thông tin của đợt tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà Nội của cty Du học KNET

Nếu bạn muốn ứng cử làm giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà Nội của cty chúng tôi thì bạn nên biết thêm các yêu cầu tuyển dụng sau đây:

+ Giới tính: Cản nam/nữ.

+ Độ tuổi yêu cầu: 22 – 40.

+ Bằng cấp, chứng chỉ tiếng Hàn: Không yêu cầu.

+ Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu (nếu chưa có kinh nghiệm thì được trợ giảng cùng thầy cô người Hàn và bị trừ 2 triệu/tháng).

+ Ưu tiên những người đã đi du học Hàn Quốc về, những ai đi lao động Hàn theo chương trình EPS về, những ai đã tham gia đi du học Hàn nhưng bị trượt visa, những ai đã hoặc đang dạy ở trung tâm tiếng Hàn khác, những ai đang học tiếng Hàn…

The and.

Đặc biệt cty du học Knet có chính sách hấp dẫn như sau:

Nếu bạn nào đang dạy ở các trung tâm dạy tiếng Hàn ở ngoài mà có người nhà, bạn bè gửi sang cty du học Knet đăng ký đi du học Hàn thì được thưởng 1 triệu đồng/1 hợp đồng. Khi học sinh đó có visa xuất cảnh thì công ty cắt 1.000 usd (22 triệu đồng) chuyển vào tài khoản cho người giới thiệu (hoặc đến cty lấy trực tiếp).

Cty chúng tôi có mức phí đi Du học Hàn Quốc cạnh tranh. Tổng tất cả các khoản chi phí để đi được chỉ từ 8.000 – 9.500 usd (không có khoản phát sinh khác).

Cty đã làm việc và hiện có 5 trường visa thẳng ở Seoul, 3 trường visa thẳng ở Busan, 2 trường visa thẳng ở miền trung Hàn Quốc. Ngoài ra có 22 trường phỏng vấn đã làm việc và ký kết hợp đồng với công ty chúng tôi. Đây chính là cơ sở để chúng tôi khẳng định: Học sinh đi qua công ty chúng tôi sẽ có điều kiện đi du học Hàn Quốc đơn giản hơn và có mức phí đi hợp lý nhất, có thể đi được nhanh, có nhiều trường tốt để lựa chọn.

Hiện công ty đã có 2 văn phòng ở Seoul và Busan. Nhân viên người Việt và Hàn ở 2 văn phòng này sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn, giúp đỡ, tìm việc cho học sinh nếu có yêu cầu.

Qua tin tuyển sinh “giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà Nội” này Chúng tôi mong sẽ được làm việc cùng hoặc hợp tác cùng các bạn. Chúng tôi mong rằng được “Tận tâm tiến bước cùng các bạn.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi nhưng trông vẫn trẻ trung, tươi tắn. Tôi đã đi Hàn Quốc về và đã có kinh nghiệm dạy du học sinh và chuyên dạy cho người xuất khẩu lao động chương trình KLPT với kinh nghiệm hơn 15 năm tại tỉnh Nam Định và Hà Nam.
  Nếu được xin liên hệ qua SĐT : 0915402618 – TRẦN THỊ OANH / hoặc số phụ : 0979960058.
  Rất mong được hợp tác !

 2. Bạn ơi mình ở hà nội .mình đi xuất khẩu lao động hàn quốc về và có kinh nghiệm dạy tiếng hàn 1 năm .rất mong dc hợp tác

 3. Vũ mạnh Tuấn

  Tôi 43 tuổi từng đi HÀN QUỐC 9 NĂM.Đa đi dạy tu nghiệp sinh KLPT tại 2 tỉnh KIÊN GIANG và NGHỆ AN.nêu được làm việc xin liện hệ.SĐT.0943236776. VŨ MẠNH TUẤN

   • Tôi 35 tuổi. Yêu thích dạy tiếng Hàn. Đã từng Học Kyung Hee Soeul 2 năm. Có kinh nghiệm giảng dạy 3 năm. Rất mong được hợp tác.

    • Bạn ơi bên mình đã tuyển đủ giáo viên rồi. Nếu bạn học 2 năm ở trường Kyung Hee về rồi thì có thể tiếng của bạn rất tốt, vậy bạn thử làm đối ngoại liên hệ với các trường đh để xin thư mời xem sao bạn nhé.