Du lịch Y tế Hàn Quốc – Ngôi sao đang nổi ở Châu Á

Bạn đang tìm lý do để đi du lịch, ngoài chuyện tham quan ? Hàn Quốc đang nhanh chóng trở thành quốc gia đi đầu trong du lịch y tế nhờ có sơ sở thiết bị và công nghệ mũi nhọn.

Sang nước ngoài để điều trị y tế đang ngày càng phổ biến trên toàn cầu. Du lịch y tế là một xu hướng đang bùng nổ, đặc biệt là ở các nước châu Á nơi có công nghệ y tế hiện đại nhất và bác sĩ điều trị là các chuyên gia hàng đầu.

du-lich-y-te

du-lich-y-te

Có thể bạn muốn biết: Du học Hàn Quốc 2019 sẽ……

Du khách phải trả một chi phí tương đối khi điều trị, ngoài ra du khách còn được thư giãn và thậm chí có cơ hội tham quan khi sang nước ngoài.

>>> Hãy cùng xem Du lịch Ytế Hàn Quốc là như thế nào nhé.

Trong thời gian gần đây, Thái Lan, Singapore và Ấn Độ trở thành những điểm du lịch y tế số 1, tuy nhiên Hàn Quốc đang tăng trưởng nhanh chóng nhờ có các cơ sở y tế hiện đại, bác sĩ trình độ cao, và có nền đông y tiên tiến. Một tin vui cho du khách đến điều trị y tế là hệ thống y tế của Hàn Quốc đã được hệ thống hoá hoàn toàn nhờ vào công nghệ IT hàng đầu của Hàn Quốc.

Đồng thời, Đông y của Hàn Quốc cũng được phát triển một cách có hệ thống nhằm tạo ra một hệ thống kết hợp hai phương pháp điều trị Tây y và Đông y. Khách hàng quốc tế có thể hoàn toàn yên tâm rằng các phương pháp điều trị y tế tại Hàn Quốc là tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Công nghệ y tế hàng đầu, xương sống của du lịch y tế Hàn Quốc

Công nghệ y tế của Hàn Quốc dẫn đầu thế giới, đặc biệt đúng trong các lĩnh vực chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, đông y, kiểm tra sức khỏe và tây y. Trình độ chữa trị các bệnh ung thư, vô sinh, phẫu thuật thẩm mỹ, và nha khoa được coi là tương đương với Mỹ, hoặc thậm chí là tiên tiến hơn một chút.

Kết quả một cuộc khảo sát nghiên cứu thị trường đối với các du khách được điều trị y tế tại Hàn Quốc vào năm ngoái đó là có 48,4% người nói rằng ‘chất lượng dịch vụ và công nghệ y tế’ chính là lý do để họ lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến. Ngoài chất lượng và sự chăm sóc tận tình, Hàn Quốc cũng có nhiều lợi thế tương tự như Thái Lan và Singapore.

Mang đến sự hài lòng tới khách hàng một cách vượt trội: kiểm tra y tế theo phương pháp Đông y và Tây y, chăm sóc da và phẫu thuật thẩm mỹ

Trong các lĩnh vực y tế khác nhau, Hàn Quốc đặc biệt được công nhận trong các lĩnh vực chăm sóc da, y học phương Đông đông y và các quy trìnhhình thức phẫu thuật, bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị mắt và phẫu thuật liên quan đến cột sống.

Bên cạnh phương pháp điều trị tự chọn, các dịch vụ y tế chữa trị các bệnh nghiêm trọng cũng đang gia tăng. Một nghiên cứu thực hiện đối với các khách du lịchdu khách nước ngoài đã được chăm sóc y tế tại Hàn Quốc vào năm ngoái đã cho thấy rằng các phương pháp điều trị thuộc các lĩnh vực từ phẫu thuật thẩm mỹ và y học phương đông đông y đến điều trị và phẫu thuật cột sống, tim mạch và tuyến tiền liệt.

Dịch vụ du lịch y tế một cửa

Là một nước phát triển về công nghệ thông tin (CNTT), Hàn Quốc cung cấp các dịch vụ du lịch y tế một cửa với đa dạng các thông tin du lịch y tế đa dạng có sẵn trực tuyến. Các dịch vụ đăng tải trực tuyến được cung cấp với ba thứ tiếng (tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hoa giản thể) trên trang thông tin điện tử của Tổ chứcTổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) có địa chỉ www.visitkorea.or.kr.

>> Trang thông tin điện tử này cung cấp hướng dẫn từng bước về du lịch y tế ở Hàn Quốc, thông tin về việc tham gia thăm khám tại các tổ chức y tế và tư vấn trực tuyến. 

Các du khách quốc tế có kế hoạch nằm viện ở Hàn Quốc để điều trị y tế hoặc phục hồi sức khỏe hoặc những thành viên trong gia đình muốn đến Hàn Quốc để chăm sóc cho bệnh nhân được cấp visa G-1. Nhằm cải thiện hơn nữa các dịch vụ y tế, Hàn Quốc đang thực hiệnáp dụng các nỗ lực khác nhau các biện pháp khác nhau như đào tạo các điều phối viên du lịch y tế chuyên nghiệp ở cấp quốc gia.

Hãy trải nghiệm dịch vụ du lịch y tế chất lượng cao, đẳng cấp thế giới với giá cả hợp lý tại Hàn Quốc nhé!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.