Danh sách MỚI trường có VISA Thẳng Hàn Quốc năm 2018

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh và bộ tư pháp Hàn Quốc thì vào tháng 3 hàng năm sẽ thay đổi danh sách các trường visa thẳng Hàn Quốc (hay còn gọi là trường ƯU TIÊN). Tức danh sách trường visa thẳng từ kỳ tháng 3 trở về trước sẽ được thay đổi. Có […]

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh và bộ tư pháp Hàn Quốc thì vào tháng 3 hàng năm sẽ thay đổi danh sách các trường visa thẳng Hàn Quốc (hay còn gọi là trường ƯU TIÊN).

Tức danh sách trường visa thẳng từ kỳ tháng 3 trở về trước sẽ được thay đổi. Có trường năm trước là trường visa thẳng nhưng sang kỳ tháng 3 năm 2018 sẽ bị mất top trường visa thẳng. Nghĩa là nếu bạn muốn đăng ký đi du học Hàn Quốc vào trường cấp visa thẳng, thì bạn chỉ được đăng ký vào trong các trường đại học hoặc cao đẳng nằm trong danh sách trường có visa thẳng năm 2018 dưới đây.

Danh sách các trường visa thẳng Hàn Quốc năm 2018 – Cập nhật mới nhất

1. Các trường đại học được cấp visa thẳng năm 2018

Danh sách các trường visa thẳng hay còn gọi là: Trường ưu tiên có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% được cấp visa thẳng

Xem thêm:

2. Các trường đào tạo hệ cao đẳng cấp visa thẳng 2018

3. Các trường đào tạo hệ sau đại học cấp visa thẳng 2018

Đăng ký đi du học Hàn Quốc vào học ở các trường cấp visa thẳng thì có những ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm đi trường có visa thẳng

+ Du học sinh từ Huế trở ra bắc khi được trường visa thẳng chấp nhận thì sẽ không bị đại sứ quán Hàn phỏng vấn mà vẫn lấy được visa. Nghĩa là trường bên Hàn đồng ý gửi Invoice về cho bạn thì đồng nghĩa nếu bạn gửi các khoản tiền ghi trên Invoice vào tài khoản của trường là trường phải xin mã code visa tại cục xuất nhập cảnh của Hàn Quốc. Khi có mã code visa rồi thì cty du học chỉ việc ra đại sứ quán làm thủ tục lấy visa.

+ Vào được trường visa thẳng thì số hồ sơ phải làm được giảm khoảng 50%. Ngoài ra không bị cục bên Hàn gọi về check lại người bảo lãnh, thậm chí check lại học sinh.

+ Các trường được cấp visa thẳng thì đồng nghĩa là các trường đó cũng được đánh giá tốt và có uy tín với cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc. Điều quan trọng là tổng số du học sinh quốc tế 1 năm của trường không bỏ trốn ra ngoài quá 1%.

Nhược điểm đi trường visa thẳng

Trường visa thẳng luôn có điều kiện khó hơn trường phỏng vấn. Hiện nay đa số các trường visa thẳng lấy những hồ sơ có điểm trung bình trên học bạ từ 6.5 trở lên, không bỏ trống 3 năm. Chú ý: Có 1 số ít trường visa thẳng cũng lấy hồ sơ có điểm trung bình 3 năm trong học bạ dưới 6.0, đây là các trường có nguy cơ bị tụt hạng, bị mất top hoặc không đủ du học sinh quốc tế đến học, vì vậy họ chủ động hạ chỉ tiêu để tuyển cho đủ.

+ Tổng số tất cả các khoản chi chí để đi trường visa thẳng luôn cao hơn các trường thường. Vì các trường visa thẳng luôn có mức học phí và tiền phí ký túc cao hơn. Cộng thêm các công ty làm dịch vụ du học luôn lấy phí làm hồ sơ các trường visa thẳng cao hơn trường thường.

+ Trường visa thẳng có chế độ học tập khắt khe hơn, có kế hoạch điểm danh chuẩn hơn. Nghĩa là vào trường visa thẳng thì bạn nên chịu khó đến lớp học đầy đủ và nên chịu khó học. Chú ý: 1 số trường phỏng vấn rất dễ dàng trong việc điểm danh du học sinh đến lớp học, có trường thầy cô ghi điểm danh hộ học sinh, miễn sao khi trường gọi về là phải về và khi đóng học phí là phải đóng. Gần đây nhiều du học sinh cho biết trường Joongbu University đang cho các bạn đi làm thoải mãi, có bạn 1 tuần chỉ đến lớp 1 buổi (tôi khuyên các bạn không nên làm như vậy, vì có thể sẽ có nhiều phát sinh không tốt cho chuyến du học của bạn)

Kết luận:

Các bạn có quyết tâm học tiếng tốt hay các bạn có học lực thì nên vào trường visa thẳng. Còn các bạn muốn sang Hàn với mục đích làm việc kiến tiền nhiều hơn thì tôi khuyên các bạn không nên chọn đi trường visa thẳng.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về du học Hàn Quốc thì hãy gọi:

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Hải: 0934 563 885

Ms Loan: 0963 312 737

Mr Khoa: 0987 328 753

Mr Vinh: 0904 999 886

Ms Linh: 01687 715 704

Mr Cương: 0969 078 113

Mr Đức: 0976 878 528

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Miss Hòa: 0966 295 234

Mr Sỹ: 0981 778 776

Miss Nhi: 0934 957 669

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *