Chi tiết về HỌC PHÍ trường đại học Konkuk

Học phí trường đại học Konkuk là bao nhiêu? Câu hỏi này gần đây được rất nhiều bạn hỏi. Vì tính tới thời điểm này thì trường Konkuk vẫn visa thẳng và là trường có nhiều du học sinh Việt đang học. Korea.net.vn sẽ cung cấp cho các bạn biết về tất cả các khoản […]


Học phí trường đại học Konkuk là bao nhiêu? Câu hỏi này gần đây được rất nhiều bạn hỏi. Vì tính tới thời điểm này thì trường Konkuk vẫn visa thẳng và là trường có nhiều du học sinh Việt đang học. Korea.net.vn sẽ cung cấp cho các bạn biết về tất cả các khoản phí, học phí trường đại học Konkuk dưới đây, mời các bạn tham khảo.

hoc-phi-truong-dai-hoc-konkuk

Khuôn viên trường đại học Konkuk

Học phí khóa tiếng Hàn ở trường Konkuk

– Tiền phí nhập học = 150,000 won áp dụng cho cả nhập học khóa học tiếng Hàn và nhập học chuyên ngành. Đóng duy nhất 1 lần khi bắt đầu nhập học vào trường.

– Tiền học khóa tiếng Hàn: 1.400.000won/1 học kỳ = 5.600.000 won/năm (Một năm có 4 kỳ, mỗi kỳ = 10 tuần = 200 giờ học).

+ Phí ký túc xá

– Tiền thuê phòng đôi = 1,439,000 won/4 tháng (Ngoài ra phải đóng thêm tiền đặt cọc 200,000 won). Phí này đã bao gồm tiền điện + nước + Internet.

– Tiền phí ký túc nếu thuê theo thời gian như sau:

– Tiền bảo hiểm đóng 1 năm = 250,000 won.

Nếu đăng ký ăn trong ký túc của trường thì có các mức phí sau:

Học phí học các chuyên ngành

– Học phí các chuyên ngành: Khoa học Chính trị / Thương mại và Kinh tế / Quản trị Kinh doanh / Dinh dưỡng thực phẩm/ Phân viện Nghiên cứu quốc tế= 3,482,000 won/1 kỳ (1 năm 2 kỳ).

– Học phí các chuyên ngành: Khoa học / Công nghệ / Công nghệ sinh học / Khoa học Môi trường và Cuộc sống / College of Art & Design (Thiết kế Trang phục lớn) /Tích hợp toàn cầu = 3,482,000 won/1 kỳ (1 năm 2 kỳ).

– Học phí các chuyên ngành: Kiến trúc / Kỹ thuật / Thông tin và Truyền thông / Khoa học Môi trường và Cuộc sống / Art & Design = 4,644,000 won/6 tháng.

Tiền ăn trong căng tin của trường (đối với sinh viên ĐH, CĐ)

– Xuất ăn hạng A: Giá 1 xuất ăn= 3,800 won. Phải đặt 76 xuất ăn trong 1 tháng thì tiền đóng 288,800 won.

– Xuất ăn hạng B: Giá 1 xuất ăn = 2,800. Phải đặt 133 xuất ăn trong 2 tháng, tiền phải đóng 288,800 won.

– Xuất ăn hạng C: Giá 1 xuất ăn =  2,300. Phải đặt 248 xuất ăn trong 3 tháng, số tiền phải đóng = 570,400 won.

+ Hướng dẫn nộp học phí

– Tên nghân hàng: ShinhanBank * số tài khoản: 56100396040674 * chủ tài khoản:
Konkuk University
– Những điều cần lưu ý – phải nộp học phí bằng tài khoản đứng tên học sinh.
– Nộp trước toàn bộ học phí của 4 học kỳ
– Học sinh sẽ phải nộp thêm hóa đơn nộp học phí nếu được yêu cầu.

Hưỡng dẫn hoàn trả học phí

– Cách thức đăng ký

+ Hồ sơ: đơn đăng ký hoàn tiền( mẫu của trường) và bản sao sổ tài khoản ngân hàng.
+ đối tượng đăng ký: theo nguyên tắc không chấp nhận bất cứ trường hợp nào nhờ người ngoài

đăng ký hộ

– Thanh toán hoàn trả

+ Những học sinh đã được cấp visa muốn hủy khóa học phải thông báo lên lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Phía lãnh sự quán sẽ cấp giấy tờ thong báo việc hủy visa cho học sinh. Trong vòng 1 tháng sau khi nhận được giấy này, học sinh phải nộp lại kèm các hồ sơ liên quan cho trường để được nhận lại tiền học.
+ Học sinh không được chuyển trường
+ Ngoài trường hợp học sinh phải về nước do có lý do riêng (có visa nhưng hủy), những trường hợp khác đã đóng học phí trước 1 năm sẽ không được hoàn trả lại.

Trên đây là chi tiết các khoản phí, học phí trường đại học Konkuk. Đây là các khoản chi phí, học phí của trường Konkuk áp dụng cho các kỳ nhập học năm 2018. Có thể các khoản phí, học phí này sẽ thay đổi kể từ kỳ tháng 03/2019, nhưng thay đổi không được vượt quá 5%. Đây là mức thay đổi rất nhỏ, vậy các bạn có thể dùng luôn các mức phí, học phí trường Konkuk này cho dự kiến học của bạn vào năm 2018.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Trần Thị Thanh Thư

    1học kỳ bên hàn là mấy tháng ạ, với lại học phí ngành truyền thông của ĐH Konkuk là bao nhiêu 1năm ạ, học truyền thông ở ĐH Konkuk thì phải học ở cs nào ạ

    • Học chuyên ngành 1 học kỳ là 4 tháng bạn nhé. Học phí thì bạn hãy vào trang web của trường xem là chính xác nhất. Vì học phí có thể thay dôi theo năm bạn nhé.

  2. Nguyễn Quỳnh Thi

    Lúc nộp tiền cho trường là phải nộp trước 4 học kì thì cái này là chỉ áp dụng cho học tiếng thôi hay cả chuyên ngành ạ? Em cảm ơn ạ.