Cách đi du học Hàn Quốc nhanh nhất

thông tin về các chương trình đi du học tại Hàn Quốc chưa có nhiều, vì vậy nhiều bạn trẻ luôn có câu hỏi: Cách đi du học Hàn Quốc ? Vậy bằng cách nào để đi được du học tại Hàn một cách nhanh nhất?

Do các thông tin về các chương trình đi du học tại Hàn Quốc chưa có nhiều, vì vậy nhiều bạn trẻ luôn có câu hỏi: Cách đi du học Hàn Quốc ? Vậy bằng cách nào để đi được du học tại Hàn một cách nhanh nhất?. Dưới đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này và có những phân tích liên quan. Mời các bạn đọc tiếp ở dưới đây.

cách đi du học hàn quốc

Du học sinh trong lớp học tiếng Hàn

Trước tiên để biết được cách đi du học Hàn Quốc nhanh nhất thì các bạn phải biết mình phù hợp với chương trình du học nào sau đây:

Diện du học tiếng Hàn với visa D4-1: Là học tiếng Hàn từ 1 – 2 năm. Sang trường học 6 tháng sau mới được đi làm thêm, mỗi tuần chỉ được làm 20 giờ. Học xong thì chuyển lên học chuyên ngành hệ đại học hoặc cao đẳng, nếu không học lên tiếp thì về nước. Diện này có điều kiện yêu cầu cơ bản: Tuổi từ 18 -30. Đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên và tốt nghiệp chưa quá 3 năm. Điểm trung bình trong học bạ hoặc điểm toàn khóa trên 5.0. Không có môn yêu.

Diện du học nghề Hàn Quốc với visa D4-6: Là sang học một ngành nghề cụ thể. Nhập học được khoảng 2 tháng là đi làm thêm luôn. Thời gian đầu học tiếng Hàn 6 tháng rồi chuyển sang học nghề. Chương trình này có nhiều thời gian làm thêm hơn các chương trình du học khác. Diện này điều kiện cơ bản là tuổi từ 18 -30. Đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên, tốt nghiệp chưa quá 3 năm (ưu tiên có bằng cao đẳng trở lên). Điểm trung bình trong học bạ hoặc điểm toàn khóa học trên 5.0. Không có môn bị yêu. Học xong có thể chuyển sang visa E9 để ở lại Hàn làm 4 năm 9 tháng, hoặc chuyển sang visa D10 để làm 2 năm ở Hàn rồi chuyển lên visa E7, hoặc chuyển thẳng lên visa E7 nếu có năng lực (Phù hợp với những bạn có bằng cao đẳng, đại học ở Việt Nam rồi).

Diện du học Hàn Quốc visa D2: Đây là diện du học để học một chuyên ngành hệ cao đẳng hay đại học. Sang nhập học được 6 tháng sau mới được đi làm thêm, mỗi tuần chỉ được làm thêm 20 giờ. Điều kiện cơ bản là tuổi từ 18 -30. Đã có bằng cấp 3 hoặc bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, có điểm trung bình từ 6.5 trở lên (nếu sang học tiếng rồi chuyển học chuyên ngành thì 5.0 nhiều trường cũng  nhận), đã tốt nghiệp chưa quá 3 năm. Không có môn học nào bị điểm yêu. Học xong được chuyển sang visa D10 để ở lại Hàn làm 2 năm. Trong 2 năm này có thể xin được visa E7 để ở lại Hàn làm lâu dài.

Với 3 diện du học trên đây nếu bạn thấy diện nào phù hợp với mình thì bạn chọn. Còn đi nhanh hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều thứ. Nhưng có một thứ rất quan trọng làm cho bạn đi nhanh được hay không là: Khả năng tiếng Hàn của bạn, nếu bạn có tiếng Hàn tốt thì đi được rất nhanh, có bạn chỉ mất khoảng 2 tháng làm hồ sơ đã đi được rồi.

Với lại với 3 diện du học ở trên thì thực chất diện du học tiếng là đi được nhanh nhất, chỉ mất 3 -4 tháng là đi được. Với lại dù bạn có đăng ký đi du học nghề thì lúc đầu bạn vẫn có thể đăng ký đi du học tiếng trước, sau khi học tiếng đạt topik 2 trở nên nếu bạn muốn học nghề thì chuyển sang du học nghề.

Vậy cách đu du học nhanh nhất là du học tiếng Hàn

Để đi được nhanh nhất thì hồ sơ của bạn cũng phải đẹp, như điểm học bạ trung bình trên 6.5. Có tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, gia đình có thu nhập cao và ổn định. Ngoài ra để đi nhanh được hay không còn phụ thuộc vào quyết định chọn trường của bạn. Nếu bạn chọn các trường trong danh sách trường ưu tiên thì khả năng đi được sẽ nhanh hơn. Vì các trường này không phải làm hồ sơ quá nhiều, không phải qua đại sứ quán Hàn phỏng vấn và được cấp visa thẳng chỉ trong 1 tháng (chỉ các ứng viên từ Huế trở ra bắc thì đại sứ quán Hàn mới làm được visa thẳng). Tất cả các ứng viên từ Đà Nẵng vào miền nam đều phải qua tổng lãnh sứ quán Hàn ở TP. HCM phỏng vấn.

Trên đây là những phân tích thực tế về cách đi du học Hàn Quốc nhanh nhất. Nếu các bạn không hiểu, có gì thắc mắc thì các bạn hãy gọi cho nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi, số ở dưới cuối cùng để được tư vấn chi tiết hơn.

TỔNG CÔNG TY DU HỌC HÀN QUỐC – KOREA.NET.VN

Địa chỉ Trụ sở tổng công ty tại: Tòa nhà Đại sứ quán Hàn Quốc Chamrvit Tower, số 117 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Hải: 0934 563 885

Mr Đức: 0976 878 528

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

Mr Sỹ – 0981 778 776

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *